Tại sao cần tiêm dặm filler? Những lợi ích khi tiêm filler

Tiêm filler làm đẹp có nhiều ưu điểm như thực hiện đơn giản, nhanh chóng cho hiệu quả, filler có tác dụng làm đẹp cao…, nhưng cần phải tiêm dặm filler. Việc làm này mang lại lợi ích gì và thực hiện ra sao? Tiêm filler nhiều lần có sao không? Những câu hỏi thắc mắc sẽ được giải đáp như sau.

Tiêm dặm lại filler giúp duy trì kết quả làm đẹp lâu dài

Tiêm dặm lại filler giúp duy trì kết quả làm đẹp lâu dài

Tiêm filler duy trì thời gian bao lâu?

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp giúp làm đầy vùng da, nâng đỡ các mô bị thiếu hụt như xóa rãnh sâu, sẹo lõm, làm đầy môi, má, cằm… Sau khi tiêm filler, vùng da sẽ tăng kích thước, căng bóng nhanh chóng nên đây là kỹ thuật được áp dụng rất phổ biến phù hợp với ý thích của nhiều khách hàng.

Filler giúp làm đầy vùng da, xóa bỏ rãnh sâu duy trì trong khoảng thời gian nhất định

Filler giúp làm đầy vùng da, xóa bỏ rãnh sâu duy trì trong khoảng thời gian nhất định

Tuy nhiên, bản chất của filler là có tính tự tan, chỉ duy trì một khoảng thời gian nhất định thì sẽ mất dần tác dụng, cơ thể hấp thu filler. Vùng tiêm filler trở về trạng thái ban đầu nên chúng ta cần tiêm dặm filler, cụ thể thời gian duy trì của từng vị trí tiêm như sau:

  • Tiêm nâng mũi: Thời gian duy trì được 6 – 12 tháng.
  • Tiêm môi: Thời gian duy trì khoảng 1 – 2 năm.
  • Tiêm filler làm đầy má: Thời gian duy trì khoảng 10 – 18 tháng.
  • Tiêm filler độn cằm: Thời gian cho hiệu quả thường dưới 1 năm.
  • Tiêm filler nâng ngực: Kết quả thường lưu giữ khoảng 9 tháng – 1 năm.
  • Tiêm filler mông: Hiệu quả làm đẹp lâu bền khoảng 5 – 10 năm.

Lưu ý: Kết quả tiêm filler duy trì bao lâu tùy thuộc vào chất lượng filler sử dụng, cơ địa của mỗi người. Trong trường hợp sử dụng filler kém chất lượng sẽ gây hiện tượng đào thải cần phải nạo vét filler ra ngoài.

Tại sao cần tiêm dặm filler?

Như đã nêu trên, hiệu quả của phương pháp tiêm filler chỉ kéo dài trong khoảng thời gian nhất định nên cần tiêm dặm lại. Tùy vào vị trí vùng tiêm và cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 – 2 năm, vùng tiêm làm đầy bị xẹp do filler tan ra.

Sau khi filler mất tác dụng cần tiêm dặm lại để giữ hiệu quả làm đẹp lâu dài

Sau khi filler mất tác dụng cần tiêm dặm lại để giữ hiệu quả làm đẹp lâu dài

Khi tiêm dặm lại filler, kết quả được tiếp tục duy trì, đặc biệt là có thể giúp kích thích collagen hỗ trợ nuôi dưỡng tế bào bên trong chắc khỏe. Filler có đặc tính giữ nước cung cấp độ ẩm làm cho da luôn căng bóng, đầy đặn và mượt mà.

Nếu không tiêm dặm filler thì kết quả thẩm mỹ sẽ dần biết mất, những vết lõm, rãnh sâu trên da xẹp xuống và trở về hình dáng ban đầu. Tuy nhiên, tiêm dặm lại thì cần phải tuân thủ quy trình làm đẹp an toàn dưới sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa, không thể tùy tiện tiêm chích quá liều gây nguy hại đến tính mạng.

Tiêm filler nhiều lần có hại không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, tiêm filler nhiều lần không gây hại đến cơ thể, thông thường sau khi filler tan khoảng 1 – 2 năm thì các bạn có thể đi dặm lại. Nhưng cần tìm đến những nơi đảm bảo các điều kiện như sau:

Từng bước tiêm filler an toàn theo tiêu chuẩn y khoa

Từng bước tiêm filler an toàn theo tiêu chuẩn y khoa
  1. Filler dùng là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua sự kiểm định chặt chẽ của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, có giấy chứng nhận.
  2. Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, tay nghề tiêm chích vững vàng để tránh trường hợp tiêm nhầm mạch máu gây tắc mạch nguy hiểm đến tính mạng.
  3. Môi trường tiêm filler trong phòng kín có trang thiết bị phục vụ đầy đủ, được vô trùng tuyệt đối đảm bảo khâu sát khuẩn, gây tê phòng ngừa viêm nhiễm.

Trong trường hợp tiêm filler 1 lần hoặc tiêm dặm filler nhiều lần trong điều kiện không đảm bảo hoặc tự ý thực hiện tại nhà sẽ gây ra hệ lụy đáng tiếc. Thời gian gần đây, báo đài đưa tin về những vụ tiêm filler kém chất lượng, tiêm filler tại nhà gây sưng bầm, hoại tử, tử vong…

Xuất phát từ thực trạng trên cho thấy phương pháp tiêm filler vẫn có hại khi chúng ta lơ là, tiêm chích bất chấp. Như vậy, vấn đề quan trọng là cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thì nơi nào mới đáng tin cậy mà bạn nên đến?

Hãy tìm hiểu Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà bạn nhé! Nơi đây là địa chỉ làm đẹp được biết đến rộng rãi vì dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình thẩm mỹ tuân thủ từng bước chặt chẽ theo quy định của Bộ Y tế. Tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà, khách hàng sẽ được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và trực tiếp làm đẹp.

Tiêm filler tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà cho hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài

Tiêm filler tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà cho hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài

Đặc biệt, bệnh viện có chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, hạn chế mọi rủi ro. Ngoài ra, Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà còn thường xuyên có nhiều ưu đãi giảm giá giúp khách hàng làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

Với những thắc mắc liên quan đến tiêm dặm filler đã được thông tin cụ thể. Trước khi tiến hành, các bạn nên tham khảo kỹ thông tin và đừng quên cập nhật tin tức làm đẹp tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà. Mọi chi tiết cần giải đáp, vui lòng để lại bình luận hoặc trực tiếp liên hệ đến hotline 0967571166 hoặc 0968571166

Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà
+3
Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà
+5