Tìm lớp học tiêm filler uy tín tại Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Tìm lớp học tiêm filler uy tín tại Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Chọn lớp học tiêm filler ở đâu quyết định rất lớn đến chất lượng kết quả học tập của bạn cũng như khả năng làm việc sau này. Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều có trung tâm đào tạo thẩm mỹ, tiêm filler. Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa theo học bạn hãy tham khảo gợi ý được chia sẻ ở bài viết sau nhé!

Bạn đang đọc: Tìm lớp học tiêm filler uy tín tại Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Điều kiện để đăng ký học tiêm filler

Tất cả những ai có mong muốn và đam mê theo học ngành làm đẹp đều có thể tham gia lớp học tiêm filler. Khóa học này còn phù hợp với những ai muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, spa.

Về điều kiện để đăng ký học sẽ tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn theo học, tuy nhiên cơ bản sẽ cần phải đáp ứng những điều cơ bản sau:

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, tức tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
 • Có các bằng cấp liên quan đến y dược chẳng hạn như bác sĩ đa khoa, bác sĩ da liễu thẩm mỹ.
 • Sau khi kết thúc khóa học tiêm filler bạn cần có chứng chỉ hành nghề Y để được bắt đầu công việc tiêm filler.

Tìm lớp học tiêm filler uy tín tại Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Một cơ sở dạy học tiêm filler uy tín là như thế nào?

Trong những năm gần đây, tiêm filler đang trở thành một ngành “hot”. Do nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này liên tục tăng, đem lại một công việc ổn định với mức lương khá. Chính vì vậy mà cũng có rất nhiều cơ sở mở lớp dạy tiêm filler. 

Nếu bạn đang có ý định tìm lớp học tiêm filler thì phải chọn địa chỉ uy tín đáp ứng được những điều kiện sau:

Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Những người trực tiếp giảng dạy phải là các bĩ, tốt nghiệp bác đa khoa trở lên, được đào tạo đúng chuyên môn. Đồng thời, các bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm, nắm vững kiến thức và có khả năng truyền đạt tốt. Đây là điều kiện bắt buộc cần có đầu tiên của một địa chỉ dạy tiêm filler chất lượng.

Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại

Lớp học tiêm filler uy tín phải được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, phòng học. Vì quá trình học không chỉ có lý thuyết mà quan trọng nhất là thực hành. Chỉ khi được trang bị đầy đủ thì học viên mới có thể thực hành được thuận lợi, nâng cao kỹ năng.

Có các chính sách tốt cho học viên

Nếu bạn đang không biết nên chọn học tiêm filler ở đâu Hà Nội thì nhất định phải để ý đến tiêu chí này. Những cơ sở chất lượng sẽ luôn có các chính sách ưu đãi tốt nhất cho học viên của mình. Những chính sách hỗ trợ về học phí, quan tâm đến đời sống của học viên trong suốt quá trình đào tạo.

Đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên

Một cơ sở được đánh giá là uy tín khi đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên. Không chỉ là ở việc cấp chứng chỉ mà còn là bố trí việc làm ngay sau khi khóa học kết thúc. Giúp cho học viên của mình có được công việc và mức thu nhập ổn định sau khi học.

Học tiêm filler ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm lớp học tiêm filler uy tín ở Hà Nội bạn có thể tham khảo những địa chỉ được chia sẻ dưới đây.

Bệnh viện da liễu Trung Ương

Đây là bệnh viện tuyến đầu cả nước về chuyên ngành da liễu và thẩm mỹ. Không chỉ thăm khám và điều trị các bệnh da liễu thông thường, tại đây còn mở lớp dạy tiêm filler. 

Thế mạnh của bệnh viện chính là sở hữu đội ngũ giảng viên là các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là cơ sở vật khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc, đảm bảo tạo môi trường học tiêm filler chuẩn y khoa. 

Tuy nhiên điều kiện để đăng ký học tại đây sẽ tương đối khắt khe. Đối tượng học viên là những bác sĩ y khoa, đa khoa có chứng chỉ da liễu cơ bản hoặc tương đương. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này và đang tìm lớp học tiêm filler ở khu vực Hà Nội thì đây là địa chỉ uy tín hàng đầu có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện da liễu Trung ương Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243.852.1182.

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler môi và một số lưu ý sau khi tiêm

Tìm lớp học tiêm filler uy tín tại Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Đây cũng là một trong những địa chỉ dạy tiêm filler tại Hà NỘi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bệnh viện được đánh giá cao khi đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho quá trình dạy học. Những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy trong suốt khóa học. 

Tuy nhiên, điểm hạn chế khi bạn tham gia lớp học tiêm filler ở đây là chi phí sẽ khá cao so với mặt bằng chung. Do đó với chất lượng tương đương thì bạn có thể tham khảo các địa chỉ có giá thành hợp lý hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246.7300.6446.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín trong đào tạo các kỹ thuật viên tiêm filler. Lớp học tiêm filler của thẩm mỹ viện Đông Á cung cấp đầy đủ các kiến thức y khoa căn bản. Sau khi kết thúc quá trình học tập, các học viên có được lượng kiến thức vững chắc nhất để phục vụ cho công việc.

Bên cạnh đó theo học lớp tiêm filler tại thẩm mỹ viện Á Đông, học viên còn được tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Được chỉ dạy bởi những giảng viên là các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây hứa hẹn là một địa chỉ dạy tiêm filler xứng đáng với khoản học phí của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0968.778.886.

Học tiêm filler tại bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

Thẩm mỹ viện EMCAS là một trong những cơ sở thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao. Tại đây không chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau mà còn trực tiếp mở các lớp dạy tiêm filler.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được tiếp cận với các giáo trình sát với thực tế nhất. Giảng viên là những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu từng công tác tại các bệnh viện lớn với kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo mang đến những kiến thức chuyên ngành chuẩn y khoa. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0909.074.388.

Thẩm mỹ viện Thùy Dung

Mặc dù là trung tâm thẩm mỹ nhưng địa chỉ này cũng đã được cấp phép hoạt động và chịu sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Do đó muốn tìm lớp học tiêm filler ở Hà Nội thì đây cũng là cái tên mà bạn có thể tham khảo.

Mỗi một lớp học không có quá nhiều học viên, nên sẽ được quân tâm sát sao từ lý thuyết cho đến thực hành. Khóa học được đầu tư kỹ lưỡng về giáo trình, cơ sở vật chất cùng với sự kèm cặp của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên có một điểm hạn chế đó là cơ sở vật chất chưa thực sự nổi bật. Công nghệ, máy móc y tế so với các trung tâm lớn còn có phần hạn chế, chưa được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987.633.420.

Dr.thaiha – địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội

Một địa chỉ mà bạn có thể học tiêm filler một cách bài bản khác chính là Dr.thaiha. Cơ sở thẩm có địa chỉ tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Nơi đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều các bác sĩ da liễu thẩm mỹ trẻ tuổi, thông qua những lớp học tiêm filler uy tín được thực hiện tại phòng đào tạo của Dr.thaiha.

Tìm lớp học tiêm filler uy tín tại Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler da có bị chảy xệ không? Chuyên gia giải đáp

Mục tiêu khóa học: Giúp học viên nắm chắc chỉ định và thành thạo kỹ thuật tiêm filler cơ bản. Do đó, sau khi kết thúc lớp học viên vẫn tiếp tục được hỗ trợ về chuyên môn trong vòng 6 tháng và cập nhật nếu khóa học có nội dung mới. Phòng khám hỗ trợ về tất cả các sản phẩm tiêm và vật tư nếu học viên có nhu cầu.

Giảng viên: Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Da liễu và Thẩm mỹ nội khoa. Bác sĩ Hà đang là chuyên gia đào tạo tiêm filler, botox, meso cho nhiều hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới.

Nội dung khóa học:

 • Lý thuyết: Đại cương, giải phẫu, kỹ thuật tiêm filler cơ bản; sản phẩm tiêm (training trực tiếp với hãng).
 • Kiểm tra lý thuyết 
 • Thực hành: Tiêm 02 kỹ thuật tự chọn trong các kỹ thuật được học, tiêm trên mẫu thật.

Hỗ trợ chuyên môn (6 tháng):

 • Kiến tập tại phòng khám các kỹ thuật tiêm (tùy thuộc vào nhu cầu của học viên và sắp xếp theo lịch của phòng khám).
 • Tiến hành tiêm cho khách hàng trực tiếp tại phòng khám dưới sự hướng dẫn của BS. Hà.
 • Hội chẩn từ xa đối với trường hợp không đến được…

Lưu ý là các khoá học tiêm filler tại Dr.thaiha chỉ dành cho người có bằng bác sĩ đa khoa, không chấp nhận học viên “ngoại đạo” vì bất kỳ lý do và mục đích gì. Số lượng học viên của các khoá đào tạo tối đa là 5 học viên, đi kèm với đó là 1 giảng viên chính là từ 2-3 trợ giảng đi kèm nên sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và thêm thông tin chi tiết các lớp học tiêm filler chuẩn khoa tại phòng khám Dr.thaiha qua số điện thoại: 0327956116

Trên đây là một số gợi ý về các địa chỉ dạy tiêm filler uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua những chia sẻ này bạn sẽ chọn được một lớp học tiêm filler uy tín tại Hà Nội và có được công việc ổn định trong tương lai gần. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5