Học tiêm filler có khó không? Học trong bao lâu

Học tiêm filler có khó không? Học trong bao lâu
Rate this post

Theo bạn thì học tiêm filler có khó không? Học tiêm filler sẽ không khó nên như bạn được hòa mình vào những khoá học chất lượng, có sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên. Tuy nhiên, có nhiều người học tiêm filler mãi không thành công do không có sự tập trung và không có một kế hoạch học tập bài bản. Và những điều này cũng sẽ làm thay đổi thời gian học tập của chúng ta đấy nhé.

Học tiêm filler có khó không?

Tiêm filler đang là một dịch vụ thẩm mỹ hot hit, được rất nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người muốn học tiêm filler với nhiều mục đích khác nhau. Người thì muốn tìm hiểu về phương pháp tiêm filler, người thì muốn học tiêm filler để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ. Và câu hỏi học tiêm filler có khó không cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn.

Theo đánh giá thì quy trình học tiêm filler không phải là một điều dễ dàng, nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn có đam mê và kiên nhẫn. Tuỳ theo cảm nhận của mỗi người mà câu trả lời cho câu hỏi học tiêm filler có khó không sẽ có sự khác nhau.

Học tiêm filler có khó không? Học trong bao lâu

Quá trình học tiêm filler của bạn sẽ không khó nếu như đáp ứng được các yếu tố sau:

  • Bạn lựa chọn được một địa chỉ đào tạo tiêm filler được cấp phép hoạt động công khai, minh bạch.
  • Bạn lựa chọn được các khoá học tiêm filler có chất lượng tốt, chương trình học tập đạt chuẩn.
  • Bạn có thể thu xếp thời gian và công việc của bản thân để tham gia khoá học từ A-Z để không bỏ lỡ kiến thức quý giá.
  • Bạn có được sự đồng hành trong suốt khoá học. Nói cách khác là sự quan tâm chỉ bảo của giảng viên là các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.

Riêng với các học viên, yêu cầu là phải có sự nhiệt huyết và cố gắng. Học tiêm filler là cả một quá trình và không thể hấp tấp, nóng vội. Bạn sẽ học từ lý thuyết đến thực hành do đó phải thật kiên trì trong quá trình học tập và kiên trì với các hoạt động nghề nghiệp để có thể phát triển bản thân và trở thành một bác sĩ tiêm filler có tay nghề cao.

Tuy nhiên, học tiêm filler sẽ khó nếu như bạn không có được sự nhiệt huyết và tính nhẫn nại. Bạn muốn học tiêm filler với giá rẻ tại các cơ sở không có sự uy tín và chất lượng đào tạo kém. Hay như bạn cũng không thể học tiêm filler theo kiểu bỏ gốc mà chỉ lấy phần ngọn… Khi này, bạn sẽ rất khó để có được thành công trên con đường sự nghiệp.

Học tiêm filler trong bao lâu để có thể hành nghề

Học tiêm filler có khó không và học trong bao lâu có thể hành nghề? Câu trả lời là sẽ không có quy định chung về thời gian học tiêm filler cho mỗi học viên. Các khóa học sẽ được phân loại theo cơ bản và nâng cao. Thời lượng các khóa học có thể chỉ là vài ngày nhưng cũng có thể kéo dài vài tuần và cả tháng.

Chương trình học tiêm filler sẽ như sau:

Lý thuyết tiêm filler

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về filler, ứng dụng của filler và kỹ thuật tiêm filler cơ bản. Tìm hiểu về giải phẫu da để có thể đánh giá tình trạng lão hoá và xác định vị trí tiêm filler an toàn. Các buổi học lý thuyết có thể thực hiện trong vài buổi bằng nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp tại cơ sở hoặc học trực tuyến tùy theo điều kiện của học viên.

Sau các buổi học lý thuyết sẽ có phần kiểm tra để đánh giá và phân loại học viên. Học viên đủ điều kiện sẽ được chuyển sang lớp thực hành.

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler mũi bao lâu thì tan? Chuyên gia giải đáp

Học tiêm filler có khó không? Học trong bao lâu

Thực hành tiêm filler

Học tiêm filler có khó không thì câu trả lời là sẽ rất khó với phần thực hành. Giảng viên sẽ đào tạo thực hành tiêm filler theo kiểu cầm tay chỉ việc để đảm bảo học viên nắm bắt được kỹ thuật tiêm filler chuẩn. Bao gồm việc sử dụng kim tiêm dạng nào, cầm kim tiêm như thế nào cho chuẩn, tiêm ở vị trí nào, độ sâu bao nhiêu và góc nghiêng kim như thế nào.

Học viên quan sát bác sĩ thực hiện trên mẫu sống sau đó tiến hành thực hiện tiêm filler trên mô hình và không sử dụng sản phẩm filler. Sau một vài buổi thực hành trên mẫu vật thì sẽ chuẩn sang thực hành trên mẫu sống. Lúc này sẽ tiêm filler cho người thật và vẫn có sự hỗ trợ của giảng viên và đội ngũ trợ giảng.

Kiểm tra và tốt nghiệp

Sau khi đã hoàn thành các buổi học lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được kiểm tra trên mẫu sống. Đây cũng là buổi học tiêm filler cuối cùng dành cho các khóa học filler cơ bản. Thường sẽ tiêm trên mẫu thật với 1-2 vùng tiêm. Tuỳ theo các khoá học mà cơ sở đào tạo có thể hỗ trợ sản phẩm filler hoặc học viên tự chuẩn bị.

Sau đó sẽ là đánh giá kết quả và tốt nghiệp. Ở những địa chỉ đào tạo uy tín, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề tiêm filler theo quy định của hãng. Khi này, học viên sẽ có cơ hội hợp tác với hãng filler nổi tiếng và nhận được nhiều ưu đãi về giá cả.

Chú ý là chương trình đào tạo tiêm filler cơ bản dành cho học viên mới sẽ mất nhiều thời  gian. Còn nếu như bạn là một bác sĩ đã từng học tiêm filler cơ bản thì việc nắm bắt kỹ năng tiêm filler nâng cao sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều đấy nhé. Có thể chỉ mất 2-3 buổi là bạn đã hoàn thành được các khoá học tiêm filler nâng cao.

Như vậy là chúng ta đã biết được học tiêm filler có khó không và thời gian diễn ra bao lâu. Câu hỏi tiếp theo là đâu mới là địa chỉ đào tạo tiêm filler uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Địa chỉ học tiêm filler uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang không biết học tiêm filler có khó không thì câu trả lời là không hề khó nếu như bạn đủ các điều kiện tham gia khoá học tại Dr.thaiha. Một trong những địa chỉ đào tạo tiêm filler được hãng chọn mặt gửi vàng và gây được tiếng vang lớn với các lớp học có chất lượng chuyên môn tốt.

Dr.thaiha không đào tạo học viên một cách ồ ạt. Thay vào đó, cơ sở sẽ chọn lọc học viên một cách kỹ lưỡng, chỉ chấp nhận học viên là các bác sĩ đa khoa hoặc các bác sĩ da liễu thẩm mỹ đã ra trường. Các khoá học được hướng đến là tiêm filler cơ bản dành cho bác sĩ mới và tiêm filler nâng cao dành cho đội ngũ bác sĩ đã có hoạt động nghề nghiệp.

Học tiêm filler có khó không? Học trong bao lâu

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler thỉnh thoảng bị sưng là do đâu?

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và giúp học viên không cần lo lắng với câu hỏi học tiêm filler có khó không, Dr.thaiha đưa ra một số các chính sách học tập như sau:

  • Giới hạn học viên của mỗi khóa học sẽ là 5 học viên và giảng viên đứng lớp là Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm.
  • Các khoá học được triển khai theo hình thức online với lý thuyết và offline với thực hành nên sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của học viên.
  • Khóa học sẽ có đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm hỗ trợ. Tối tiểu 2 trợ giảng trong mỗi buổi học thực hành.
  • Khoá học tiêm filler tại Dr.thaiha sẽ là trọn gói. Học viên được sử dụng filler có chất lượng tốt nhất và được cung cấp mẫu sống nếu có nhu cầu.
  • Kiến tập tại phòng khám các kỹ thuật tiêm (tùy thuộc vào nhu cầu của học viên và sắp xếp theo lịch của phòng khám).
  • Hỗ trợ chuyên môn trong vòng 6 tháng cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Có cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định…

Nếu bạn đang lo lắng học tiêm filler có khó không, có mất nhiều thời gian không, có tốn kém không và có phù hợp với bản thân hay không… đừng ngại liên hệ với Dr.thaiha để được tư vấn và giải đáp một cách chi tiết. Từ đó bạn có thể tự tin bước vào các khoá đào tạo tiêm filler có chất lượng tốt nhất và đảm bảo đầu ra.

Mọi thông tin chi tiết về các lớp học tiêm filler trong thời gian tới, bạn hãy gọi đến số máy 0327956116 để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. học tiêm filler trong bao lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5