Tiêm filler bao lâu thì đẹp tự nhiên? Có duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn không?

Khi lựa chọn tiêm filler để làm đẹp thì chắc hẳn hầu hết ai cũng muốn biết khi nào nó mới ổn định và đẹp như ý. Để biết được thời gian tiêm filler bao lâu thì đẹp bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này.

Tiêm filler bao lâu thì ổn định?

Trước khi bạn muốn biết tiêm filler bao lâu thì đẹp thì cần biết được thời gian bao lâu sau khi tiêm, vùng điều trị mới ổn định. Theo các chuyên gia, có thể mất khoảng 1-3 này sau tiêm là ổn định. Lúc này filler đang dần thích ứng với cơ thể và ổn định lại.

Tiêm filler bao lâu thì đẹp, ổn định được quan tâm nhiều

Tiêm filler bao lâu thì đẹp, ổn định được quan tâm nhiều

Có người chỉ mất khoảng 1 ngày là vùng điều trị đã trở nên bình thường. Tuy nhiên cũng có người mất thêm 1-2 ngày nữa. Nhưng nhìn chung filler ổn định rất nhanh khi được tiêm vào cơ thể, nếu bạn không bị kích ứng với loại filler đó. Nếu tiêm sau 3 ngày mà bạn nhận thấy vùng được tiêm bị sưng đau nhiều, mưng mủ kéo dài thì cần đi khám ngay để ngăn chặn biến chứng càng sớm càng tốt.

Tiêm filler bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Với thắc mắc tiêm filler bao lâu thì đẹp tự nhiên, các chuyên gia đã giải đáp khá chi tiết rằng: Thông thường sau vài ngày đầu thì filler nhanh chóng tương thích với cơ thể, dần ổn định. Nhưng để biết được thời gian bao lâu thì kết quả mới đẹp như ý còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Trong đó, cơ địa của mỗi người không giống nhau nên khả năng tiếp nhận filler và phát huy hiệu quả cũng khác nhau. Bên cạnh đó, cách chăm sóc hậu tiêm filler cũng ảnh hưởng đến thời gian bao lâu mới đẹp.

Bạn sẽ có thể thấy được kết quả nhanh chóng sau tiêm chất làm đầy

Bạn sẽ có thể thấy được kết quả nhanh chóng sau tiêm chất làm đầy

Theo đó, các chuyên gia luôn căn dặn khách hàng sau khi tiêm filler cần nhờ những điều này để sớm có kết quả đẹp như ý. Đó là trong khoảng tối thiểu 2 tuần đầu cần chú ý dừng mọi hoạt động xông hơi, mát xa, ngủ nằm sấp; không chơi thể thao có vận động mạnh như bơi lội, bóng chuyền, chạy bộ… vì có thể ảnh hưởng đến vùng được tiêm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần che chắn kĩ vùng được tiêm khi đi ra ngoài nắng. Nhiệt độ cao từ ánh nắng có thể ảnh hưởng đến tác dụng của chất làm đầy. Bạn cũng cần nhớ là không đeo khẩu trang quá sát vùng được tiêm, nhất là những ngày đầu sau khi tiêm filler tránh ma sát làm ảnh hưởng kết quả khi nó chưa ổn định.

Tiêm filler có đem lại kết quả vĩnh viễn không?

Ngoài vấn đề sau khi tiêm filler bao lâu thì đẹp, nhiều bạn cũng muốn biết phương pháp này có duy trì được vĩnh viễn hay không, hay nói khác hơn là tiêm filler giữ được bao lâu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, filler khi được tiêm vào cơ thể sẽ dần dần tự tan theo thời gian nên không thể cho kết quả vĩnh viễn. Tùy loại filler được sử dụng, cách chăm sóc và cơ địa mà filler có thể chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm, cũng có thể lâu hơn ở một số trường hợp.

Sau một thời gian filler tan hết thì vùng được tiêm sẽ về trạng thái ban đầu
Sau một thời gian filler tan hết thì vùng được tiêm sẽ về trạng thái ban đầu

Nếu các bạn muốn duy trì kết quả thì cần tiêm lại filler theo lịch của bác sĩ. Trường hợp sau khi filler tan hết mà bạn muốn thực hiện phương pháp làm đẹp khác thì có thể

Xem thêm: Tiêm filler có an toàn không, có nguy hiểm gì không?

Làm thế nào để tiêm filler cho kết quả đẹp?

Bên cạnh việc tiêm filler bao lâu thì đẹp thì bạn cũng cần biết một số lưu ý để cho kết quả tốt nhất. Phương pháp này nhìn chung nhẹ nhàng, an toàn, cho kết quả nhanh chóng nhưng cũng cần chăm sóc tốt mới duy trì được đẹp và lâu. Ghi chú ngay một số điều dưới đây để có ca tiêm filler chất lượng và ưng ý nhất nhé:

  • Trước khi tiêm filler hãy chọn cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ này, bởi điều này quyết định quan trọng tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả. Vì nơi uy tín sẽ dùng loại filler chất lượng, tương thích tốt với cơ thể cùng với bác sĩ giỏi, lành nghề, hạn chế rủi ro.
  • Sau khi tiêm filler thì chị em cần tuân thủ đúng và đủ những chỉ dẫn của chuyên gia từ việc vệ sinh da mặt, chế độ ăn uống đến các hoạt động ngủ nghỉ, sinh hoạt, thể thao…
  • Nếu có bất kỳ sự bất thường nào sau khi mới tiêm hoặc sau một thời gian tiêm filler thì cần gặp bác sĩ sớm để được khám chữa kịp thời.

Chọn nơi uy tín có thể giúp bạn có ca tiêm filler đẹp, an toàn
Chọn nơi uy tín có thể giúp bạn có ca tiêm filler đẹp, an toàn

Như vậy, tiêm filler bao lâu thì đẹp đã được Viện thẩm mỹ Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà giải đáp tường tận. Để có được kết quả đẹp như sự kỳ vọng của bạn thì khi lựa chọn tiêm filler điều đầu tiên cần nhớ là hãy chọn nơi có tên tuổi, uy tín. Chỉ khi bạn sử dụng loại filler chất lượng và được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ/ chuyên viên giỏi mới có thể hạn chế tối đa sai sót, rủi ro. Bên cạnh đó quá trình chăm sóc tại nhà sẽ quyết định khá nhiều đến kết quả duy trì được lâu hay không nên các bạn cũng cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn chuyên gia nhé!

Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà
+3
Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà
+5