Tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc thì đẹp

Tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc thì đẹp

Để làm đầy rãnh cười, bác sĩ có thể tiêm từ 0.5-1.5 ml filler cho mỗi bên. Lượng filler thay đổi tuỳ theo kích thước rãnh nhăn và thường sẽ tỷ lệ thuận với tuổi tác. Vậy nên, để biết tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc thì trước hết chúng ta cần đánh giá được rãnh nhăn để nhận được kế hoạch làm đẹp phù hợp nhất.

Bạn đang đọc: Tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc thì đẹp

Tiêm filler rãnh cười là gì?

Rãnh cười là đường lõm kéo dài từ cánh mũi đến khóe miệng. Đây là đường nét tự nhiên của gương mặt và mỗi người sẽ có hai rãnh cười. Rãnh cười sẽ hiển thị rõ nét khi chúng ta có biểu lộ cảm xúc tươi vui. Rãnh nhăn này hoàn toàn vô hại nên bạn không cần lo lắng khi có rãnh cười.

Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác sẽ khiến cho rãnh cười ngày một lớn hơn, sâu hơn. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận thấy rãnh cười xuất hiện ngay cả khi không có biểu lộ cảm xúc. Và lúc này, rãnh cười là dấu hiệu của sự lão hoá, báo hiệu của tuổi già và nó khiến cho bạn mất dần sự tự tin.

Tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc thì đẹp

Nhiệm vụ của chúng ta khi này là phải tìm cách che dấu các rãnh cười. Thay vì trang điểm để làm mờ rãnh cười, bạn có thể lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn. Đó chính là tiêm filler rãnh cười. Phương pháp giúp làm đầy rãnh cười một cách tự nhiên với chất làm đầy sinh học thành phần HA. Giải pháp thẩm mỹ đã được kiểm chứng bởi FDA và được cấp phép thực hiện tại nhiều cơ sở thẩm mỹ.

Ưu điểm của tiêm filler rãnh cười gồm:

 • Hiệu quả ngay lập tức: Kết quả từ việc tiêm filler làm đầy rãnh cười thường có thể được nhìn thấy ngay sau khi điều trị, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng: Thường thì không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiêm filler vào rãnh cười. Không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
 • Tính an toàn cao: Tiêm filler rãnh cười nằm top các phương pháp thẩm mỹ an toàn do không tác động dao kéo, khả năng đáp ứng điều trị tốt và hạn chế tác dụng phụ.
 • Chỉnh sửa dễ dàng: Với filler, bạn có thể làm đầy rãnh cười một cách tự nhiên. Ngay cả khi không hài lòng với kết quả thì cũng dễ dàng chỉnh sửa thông qua việc tiêm thuốc giải filler…

Hiện nay, dịch vụ tiêm filler rãnh cười được cung cấp bởi nhiều cơ sở thẩm mỹ chính quy và không chính quy. Chính vì thế, khách hàng cần thận trọng để lựa chọn dịch vụ làm đẹp chất lượng nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc là đẹp?

Trả lời cho câu hỏi tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc, tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà cho biết: lượng filler an toàn để giúp bạn làm đầy rãnh cười một cách tự nhiên sẽ khoảng từ 0.5-1.5cc/ mỗi bên. Việc tiêm quá ít filler sẽ không mang lại hiệu quả làm đầy. Nhưng nếu tiêm nhiều filler sẽ có thể gây ra biến chứng thẩm mỹ.

Quyết định tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc sẽ được đưa ra sau khi bác sĩ đánh giá được tình trạng rãnh nhăn. Chính vì thế, thăm khám sẽ là bước đầu tiên để giúp bạn có một kế hoạch thẩm mỹ đạt chuẩn.

Liều lượng filler để làm đầy rãnh cười của mỗi khách hàng sẽ không giống nhau. Các yếu tố ảnh hưởng như sau:

Độ tuổi của khách hàng khi tiêm filler

Người trẻ tuổi thường có rãnh cười nông nên sẽ cần dùng ít filler để làm đầy rãnh cười. Trong khi đó, người ngoài 35 tuổi trở đi sẽ bị lão hoá nhanh hơn nên sẽ cần dùng nhiều filler để làm đầy rãnh cười hơn.

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler cằm giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc thì đẹp

Mong muốn trẻ hoá của khách hàng

Tuỳ theo mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc là đủ. Nếu bạn chủ muốn cải thiện rãnh cười một chút ít thì sẽ tiêm liều lượng nhỏ. Nhưng nếu muốn cải thiện triệt để thì sẽ cần dùng liều lượng max là 1.5cc.

Loại filler được sử dụng để làm đầy rãnh cười

Filler có chất lượng tốt sẽ có khả năng đáp ứng điều trị cao. Khi sử dụng filler này bạn sẽ chỉ cần tiêm với lượng vừa đủ đã có thể nhận thấy được hiệu quả trẻ hoá. Tuy nhiên, nếu như filler có chất lượng kém thì dù tiêm nhiều cũng không mang lại kết quả mà còn tiềm ẩn rủi ro.

Kỹ thuật tiêm filler rãnh cười

Tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc sẽ tuỳ theo trình độ, tay nghề của bác sĩ. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là đánh giá được tình trạng rãnh nhăn để đưa ra kế hoạch tiêm filler phù hợp cho từng khách hàng. Tiêm filler đúng kỹ thuật, đúng quy trình sẽ giúp tiết kiệm sản phẩm và tối ưu được hiệu quả bạn nhé…

Tiêm filler rãnh cười quá liều có sao không?

Xin nhắc lại là lượng filler an toàn để làm đầy rãnh cười sẽ là từ 0.5-1.5cc/ bên. Trong trường hợp bạn sử dụng filler quá liều lượng an toàn thì sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Ngược lại, việc dùng quá nhiều filler có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Những vấn đề mà bạn sẽ phải đối mặt khi không thể xác định tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc và tiêm quá nhiều gồm:

 • Tăng nguy cơ phản ứng phụ: Một lượng filler vượt ngưỡng an toàn có thể tăng nguy cơ phản ứng phụ như viêm nhiễm, đỏ, ngứa, và các vấn đề da khác.
 • Biến dạng mặt má: Tiêm filler rãnh cười quá liều có thể gây ra sưng nặng và đau đớn tại khu vực tiêm, đồng thời có thể làm biến dạng khuôn mặt.
 • Kết quả không tự nhiên: Việc sử dụng quá nhiều filler có thể dẫn đến kết quả không tự nhiên, khiến khuôn mặt trở nên đơ cứng, bất tự nhiên.
 • Nguy cơ biến chứng: Các biến chứng nghiêm trọng như tắc nghẽn mạch máu, hoặc tổn thương vĩnh viễn đến các mô xung quanh cũng có thể xảy ra khi tiêm filler quá liều vào rãnh cười.
 • Lãng phí về tài chính: Nếu tiêm filler quá liều vào rãnh cười sẽ khiến cho việc điều chỉnh hoặc loại bỏ filler có thể trở nên khó khăn. Từ đó gây lãng phí về tài chính.

Tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc thì đẹp

>>>>>Xem thêm: Xông hơi sau khi tiêm filler lợi hay hại?

Lưu ý an toàn khi tiêm filler rãnh cười

Ngoài việc lựa chọn cơ sở tiêm filler uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, filler có chất lượng tốt thì bạn cũng cần nắm được những nguyên tắc an toàn khi tiêm filler. Dr.thaiha sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý để tham khảo gồm:

 • Chỉ tiêm filler có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các thương hiệu mạnh và đã được kiểm chứng bởi FDA. Không tiêm filler rãnh cười nếu bạn chưa được tận mắt nhìn, tận tay sờ sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Hãy hỏi bác sĩ tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc là đủ và đẹp. Không tiêm filler nếu như bạn chưa được tư vấn về liều lượng bởi nó quyết định đến độ an toàn của dịch vụ cũng như ảnh hưởng đến chi phí.
 • Tiêm filler với liều lượng nhỏ sau đó tăng dần liều cho đến khi rãnh cười được làm đầy một cách tự nhiên nhất. Không nên tiêm filler với liều max ở lần tiêm rãnh cười đầu tiên.
 • Để làm đầy rãnh cười, filler cần được đưa đến đúng vị trí và đúng lớp. Việc tiêm filler vào trung tâm rãnh cười có thể sẽ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ. Do đó, filler có thể được tiêm vào các vùng lân cận để giúp đảm bảo kết quả.
 • Tuyệt đối không sử dụng bia rượu và các loại thuốc, thực phẩm chức năng có thể gây rối loạn đông máu trước khi tiêm filler. Thông báo với bác sĩ các vấn đề sức khỏe liên quan đến có một kế hoạch làm đẹp an toàn nhất…

Tại Dr.thaiha, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng rãnh cười để tư vấn tiêm filler rãnh cười cần bao nhiêu cc. Phòng khám sẽ luôn luôn đưa ra báo giá dịch vụ công khai và minh bạch để khách hàng có lựa chọn thích hợp. Bên cạnh đó, Dr.thaiha cam kết sử dụng filler có chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm xoá rãnh cười bằng filler.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tiêm filler và làm đầy rãnh cười, mọi người hãy chủ động liên hệ với Dr.thaiha để có tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5