Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler cằm 1cc hết bao tiền?

Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler cằm 1cc hết bao tiền?

Tiêm filler cằm 1cc là chỉ định thường xuyên của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Bởi với lượng filler này sẽ giúp chúng ta chỉnh dáng cằm một cách an toàn, hiệu quả. Và giá tiêm filler 1cc cũng sẽ phù hợp với điều kiện của khách hàng. Cùng tìm hiểu để biết khi nào có thể tiêm filler cằm và tiêm filler cằm 1cc hết bao nhiêu tiền bạn nhé.

Bạn đang đọc: Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler cằm 1cc hết bao tiền?

Tiêm filler cằm 1cc là như thế nào?

1cc filler sẽ tương đương với 1ml chất làm đầy. Nếu như bạn chưa tìm hiểu về filler thì sẽ nghĩ rằng 1cc filler quá ít. Nhưng trên thực tế thì filler có khả năng ngậm nước và tăng thể tích gấp nhiều lần so với thể tích ban đầu. Chính vì thế mà tiêm filler cằm 1cc là lựa chọn an toàn giúp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa các khuyết điểm ở dáng cằm. 

Tiêm filler 1cc đang được bác sĩ chỉ định thường xuyên. Tuy nhiên, tùy theo khuyết điểm ở cằm là ít hay nhiều mà bác sĩ có thể giảm liều filler hoặc tăng liều filler để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Và lượng filler an toàn cho vùng cằm sẽ không vượt quá 3cc bạn nhé.

Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler cằm 1cc hết bao tiền?

Những người có thể tiêm filler cằm với liều 1cc gồm:

 • Những người muốn tăng độ đầy cho vùng cằm một cách nhẹ nhàng, tạo ra một hình dáng cân đối hơn cho khuôn mặt.
 • Những người gặp tình trạng cằm chẻ có thể sử dụng filler để giúp cằm không còn bị chẻ.
 • Những người có cằm ngắn sẽ tiêm filler 1cc để giúp cằm dài hơn và có độ nhô tự nhiên.
 • Những người có cằm quá tròn sẽ được tiêm filler để giúp cằm dài, thon gọn hơn.
 • Người đã từng tiêm filler cằm trước đó, sau 12 tháng có thể tiêm bổ sung 1cc filler để uy trì hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tiêm filler cằm như một bước đệm trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng vật liệu bền vững. Quy trình tiêm filler cằm sẽ giúp bạn tìm ra được dáng cằm phù hợp với gương mặt cũng như độ tuổi. Và nếu hài lòng thì bạn có thể chờ đến khi filler tan hết hoặc tiêm tan filler để bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật độn cằm nhé.

Tiêm filler cằm 1cc có an toàn không?

Tiêm filler cằm 1cc sẽ rất an toàn. Bởi đây là liều lượng filler nằm trong ngưỡng an toàn, được bác sĩ chỉ định thường xuyên. Do đó, bạn hãy yên tâm tiêm filler cằm nếu được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ. Những tuyệt đối không tiêm filler tại nhà hoặc sử dụng dịch vụ thẩm mỹ kém chất lượng tại các Spa nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ an toàn khi tiêm filler cằm bao gồm:

Chất lượng filler được sử dụng

Tiêm filler cằm 1cc sẽ an toàn nếu như bạn được tiêm những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần lành tính và được bày bán công khai. Lựa chọn đầu tiên sẽ luôn là các thương hiệu filler nổi tiếng trên thị trường, filler có thành phần HA sinh học và filler được FDA phê chuẩn để có thể làm đẹp một cách an toàn.

Không sử dụng filler có nguồn gốc không rõ ràng, hàng không tem mác, không tên tuổi và có dấu hiệu cũ hỏng. Với những loại filler này thì dù bạn tiêm nhiều hay tiêm ít thì giá vẫn rất rẻ nhưng kéo theo đó lại là nguy cơ biến chứng rất cao.

Các vấn đề về cơ địa

Không phải ai cũng có thể đáp ứng điều trị với chất làm đầy filler, bao gồm cả filler HA. Chính vì thế, một số người bị nhạy cảm, kích ứng với HA sẽ không thể sử dụng filler này để trẻ hóa cằm. Bởi dù cho bạn tiêm filler cằm 1cc hay ít hơn đều có thể gây ra tình trạng kích ứng, dị ứng. Thậm chí một số trường hợp có cơ địa quá nhạy cảm sẽ đào thải filler một cách nhanh chóng.

Kỹ thuật tiêm filler cằm

Tiêm filler cằm an toàn hay không sẽ tùy thuộc vào trình độ, tay nghề của bác sĩ. Với kỹ thuật tiêm filler chuẩn (chuẩn về sản phẩm, liều lượng, vị trí, độ sâu và tốc độ bơm filler) sẽ giúp ca thẩm mỹ diễn ra một cách thuận lợi nhất. Chỉ một sai sót nhỏ trong kỹ thuật tiêm filler như tiêm sai vị trí có thể gây tổn thương mạch máu, tràn filler và từ đó quy trình thẩm mỹ sẽ không còn an toàn bạn nhé.

Tình trạng sức khỏe của khách hàng

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler cằm bị nhức và những lưu ý bạn cần chú ý

Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler cằm 1cc hết bao tiền?

Trước khi thực hiện quy trình, bác sĩ cần phải đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát của bệnh nhân để đảm bảo rằng họ phù hợp và không có bất kỳ yếu tố rủi ro đặc biệt nào. Trong trường hợp bạn là người nghiện rượu bia, mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp cao và bị rối loạn đông máu thì dù cho tiêm filler rất ít cũng sẽ không đảm bảo an toàn…

Bên cạnh đó, các điều kiện chăm sóc và phục hồi sau tiêm filler cằm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến độ an toàn của phương pháp làm đẹp. Vậy nên, bạn cần tuân thủ yêu cầu điều trị trước, trong và sau khi tiêm filler mà bác sĩ tư vấn, gợi ý để có thể tối ưu hiệu quả trẻ hóa bằng filler nhé.

Quy trình tiêm filler cằm 1cc chuẩn y khoa

Quy trình tiêm filler 1cc sẽ được thực hiện sau khi bác sĩ tư vấn về các ưu nhược điểm của phương pháp làm đẹp và khách hàng đồng ý thực hiện. Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh toàn bộ vùng cằm tại cơ sở y tế.
 • Bước 2: Ủ tê khoảng 20 phút hoặc có thể tiêm tê để rút ngắn thời gian chờ.
 • Bước 3: Thực hiện vô trùng toàn bộ vùng tiêm filler.
 • Bước 4: Bác sĩ cho khách hàng kiểm tra sản phẩm filler trước khi tiêm.
 • Bước 5: Bác sĩ thực hiện tiêm filler vào cằm. Tùy theo mục đích mà sẽ điều chỉnh độ sâu của mũi kim cũng như tốc độ bơm hoạt chất. Yêu cầu là phải tránh vị trí mạch máu và dây thần kinh ở cằm.
 • Bước 6: Thực hiện nắn chỉnh cằm để giúp filler định hình chuẩn hơn. Sau đó sẽ sát trùng cho da lần cuối và thoa kháng sinh.
 • Bước 7: Theo dõi sau tiêm filler cằm và tư vấn chăm sóc tại nhà. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám để đánh giá kết quả và có giải pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Quy trình tiêm filler cằm 1cc được thực hiện một cách khẩn trương. Nếu không tính bước chuẩn bị trước tiêm thì khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 5 -10 phút đồng hồ. Dáng cằm thay đổi ngay sau khi filler được đưa vào. Tuy nhiên, sau tiêm filler cằm của bạn sẽ có chút đơ cứng, cần mất một vài ngày để filler ổn định hoàn toàn và khi này cằm sẽ mềm mại tự nhiên bạn nhé.

Chi phí tiêm filler cằm 1cc là bao nhiêu tiền?

Chi phí tiêm filler cằm được tính theo liều lượng hoạt chất được sử dụng trong mỗi liệu trình. Báo giá sẽ được cơ sở y tế đưa ra sau khi đã đánh giá được các khuyết điểm ở cằm, lựa chọn được sản phẩm filler cũng như xác định được lượng filler cần sử dụng.

Thường thì chi phí tiêm filler sẽ tính theo đơn vị cc (ml), tương đương với 1cc filler HA trong 1 lần tiêm. 

 • Chi phí tiêm cằm 1cc filler HA nhập khẩu Châu Âu có giá từ 10-12 triệu đồng.
 • Chi phí tiêm cằm 1cc filler HA nhập khẩu Châu Á có giá từ khoảng 8 triệu đồng.
 • Chi phí tiêm cằm 1cc filler hàng xách tay có giá từ 5 triệu đồng.
 • Chi phí tiêm cằm 1cc filler hàng trôi nổi có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Cần lưu ý rằng giá thường bao gồm cả chi phí của filler và công của bác sĩ, và có thể thay đổi tùy theo chi phí vận hành cơ sở thẩm mỹ và chi phí phát sinh trong suốt quá trình tiêm filler. Do đó, chi phí tiêm filler cằm 1cc chỉ mang tính tham khảo và không có mức giá cố định bạn nhé.

Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler cằm 1cc hết bao tiền?

>>>>>Xem thêm: Sau khi tiêm môi nên làm gì cho hết sưng? Chuyên gia chia sẻ

Lựa chọn Dr.thaiha để tiêm filler cằm an toàn và hiệu quả

Chỉnh dáng cằm với filler đã được kiểm chứng bởi FDA Hoa Kỳ và được cấp phép thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa trong nước. Dịch vụ thẩm mỹ thế mạnh của Dr.thaiha được rất nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu và lựa chọn.

Phòng khám am kết chỉ sử dụng filler hàng nhập khẩu chính hãng được BYT cấp phép lưu hành công khai. Cân đối liều lượng filler an toàn để giúp chỉnh dáng cằm một cách tự nhiên nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn vì sao tiêm filler cằm 1cc chứ không phải là tiêm 2-3 cc filler.

Các thế mạnh khác khi lựa chọn tiêm filler cằm tại Dr.thaiha gồm:

 • Kỹ thuật tiêm filler cằm được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.
 • Sử dụng sản phẩm filler với thành phần HA siêu lành tính, được được kiểm chứng.
 • Điều kiện y tế đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn giúp nâng cao độ an toàn.
 • Chỉnh dáng cằm trong tích tắc, giúp cho bạn tự tin và hạnh phúc hơn.
 • Dáng cằm đẹp hút tài, hút lộc cho chủ nhân. Không dập khuôn dáng cằm.

Đến ngay Dr.thaiha để được tư vấn dáng cằm phù hợp chỉ với 1cc filler chính hãng và được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp tiêm filler cằm 1cc bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5