Tiêm 2 loại filler khác nhau được không? Có sao không?

Tiêm 2 loại filler khác nhau được không? Có sao không?
Rate this post

Có khá nhiều khách hàng đang thắc mắc liệu rằng tiêm 2 loại filler khác nhau được không, có ảnh hưởng gì đến hiệu quả không? Theo bác sĩ chuyên khoa, filler có thể sẽ được sử dụng kết hợp để gia tăng hiệu quả làm đẹp. Tuy nhiên, cần xác định được mục đích ban đầu để lựa chọn 2 loại filler phù hợp để kết hợp trong một liệu trình thẩm mỹ bạn nhé.

Thắc mắc của khách hàng về việc tiêm 2 loại filler khác nhau?

Khách hàng hỏi: Cách đây 4 tháng tôi có tiêm filler Restylane để làm đầy cằm. Hiện nay tôi muốn tiêm bổ sung filler để gia tăng hiệu quả. Không biết tiêm 2 loại filler khác nhau được không hay bắt buộc phải tiêm lại filler Restylane.

Khách hàng hỏi: Tôi đang muốn tiêm filler để làm đầy thái dương và làm căng bóng da mặt. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì sẽ cần sử dụng filler có thiết kế khác nhau. Vậy xin hỏi đồng thời tiêm 2 loại filler khác nhau có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Khách hàng hỏi: Cách đây khoảng 1 năm tôi đã tiêm filler để làm đầy thái dương và hiện filler đã được làm tan hết nên thái dương của tôi lại bị lõm trở lại. Tôi được cơ sở thẩm mỹ tư vấn tiêm một loại filler khác bởi filler trước kia hiện đang hết hàng. Vậy tôi muốn biết tiêm 2 loại filler khác nhau được không và có nên tiêm không?

Khách hàng hỏi: Tôi đã tiêm filler rãnh cười được vài tháng và hài lòng với hiệu quả. Hiện nay tôi muốn tiêm thêm filler vào vùng ấn đường để xóa nếp nhăn cau mày. Tuy nhiên tôi được tư vấn tiêm loại filler khác với loại filler trước đó. Xin hỏi bác sĩ tiêm 2 loại filler khác nhau có sao không?

Tiêm 2 loại filler khác nhau được không? Có sao không?

Ngoài ra, Dr.thaiha còn nhận được rất nhiều các câu hỏi khác liên quan đến việc kết hợp sử dụng các loại filler để làm trẻ hóa da. Và ngay sau đây sẽ là những tư vấn của chuyên gia nhằm lý giải tiêm 2 loại filler khác nhau được không. Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Giải đáp tiêm 2 loại filler khác nhau được không?

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ tiêm filler trẻ hóa, Dr.thaiha nhận thấy rằng việc kết hợp tiêm 2 loại filler là hoàn toàn có thể. Đôi khi tiêm 2 loại filler khác nhau còn có thể giúp tối ưu được hiệu quả thẩm mỹ. Và tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra cho khách hàng kế hoạch sử dụng filler an toàn, hiệu quả nhất.

Tiêm 2 loại filler khác nhau được không? Các trường hợp được phép tiêm 2 loại filler mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả gồm:

Sử dụng filler có thành phần HA

Nếu bạn muốn kết hợp 2 loại filler trong một liệu trình thì hãy lựa chọn filler có chung thành phần. Trong đó, filler có thành phần HA sẽ có khả năng tương thích cao và không gây ra các dấu hiệu phản ứng bất thường sau tiêm. Ví dụ, bạn có thể tiêm tiêm Restylane Lyft chồng lên Voluma để cải thiện cằm lẹm sau vài tháng nhé.

Khoảng cách tiêm filler

Filler được sử dụng để làm đẹp thường có tuổi thọ ngắn nên sẽ phân hủy theo thời gian. Chính vì thế, để gia tăng kết quả thì việc tiêm bổ sung filler là cần thiết. Bạn có thể tiêm chính loại filler trước đó hoặc sử dụng loại filler khác có thành phần tương ứng. Thời gian tiêm sẽ quyết định tiêm 2 loại filler khác nhau được không.

Ví dụ, nếu bạn tiêm filler HA được khoảng 4-6 tháng thì bạn nên sử dụng filler HA để bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn đã tiêm filler HA được khoảng 1-2 năm thì bác sĩ có thể sử dụng filler có thành phần khác để thay thế bởi khi này filler đã tan hoàn toàn bạn nhé.

Mục đích tiêm filler và vị trí điều trị

1 liệu trình tiêm 2 loại filler khác nhau được không? Câu trả lời vẫn là có thể thực hiện bạn nhé. Tuy nhiên cần xác định được vị trí tiêm cũng như mục đích thẩm mỹ để lựa chọn loại filler có thiết kế phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả trẻ hóa mà filler mang lại.

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler 1cc là gì? Tiêm filler 1cc bao nhiêu tiền?

Tiêm 2 loại filler khác nhau được không? Có sao không?

Ví dụ để bạn dễ dàng hình dung như sau: nếu bạn muốn đồng thời làm căng bóng da và làm đầy má lõm khi tiêm filler thì sẽ cần sử dụng 2 sản phẩm cùng lúc.

  • Với vùng má lõm, bạn sẽ cần sử dụng filler có thiết kế cứng cáp. Tiêm một chất làm đầy sát với xương rồi sau đó tiêm thêm một chất làm đầy khác nông hơn ở bên trên để tăng cường kết quả.
  • Với toàn bộ da mặt cần được làm căng bóng sẽ cần sử dụng filler có thiết kế đặc biệt mềm dẻo. Sau đó tiêm nông, sát bề mặt để phát huy được hiệu quả trẻ hóa da.
  • Hoàn toàn có thể kế hợp 2 mục đích tiêm trong cùng một liệu trình mà không cần lo lắng về tác dụng phụ hay biến chứng thẩm mỹ bạn nhé.

Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn cần biết được bạn đã được tiêm filler loại nào trước đó, thời gian tiêm là bao lâu, liều lượng sản phẩm như thế nào để tư vấn tiêm 2 loại filler khác nhau được không, có ảnh hưởng gì không. Và cũng có những trường hợp bị chống chỉ định tiêm 2 loại filler nên bạn sẽ cần thận trọng hơn.

Khi nào bạn không nên tiêm 2 loại filler?

Như vậy là đáp án cho câu hỏi tiêm 2 loại filler khác nhau được không là HOÀN TOÀN CÓ THỂ. Thậm chí đây còn là chỉ định của bác sĩ chuyên khoa bởi nó sẽ giúp tối ưu hiệu quả làm đẹp.

Mặc dù thế, vẫn có những trường hợp không thể kết hợp 2 loại filler để đảm bảo sự an toàn. Và bạn sẽ không thể tiêm đồng thời 2 sản phẩm filler trong các tình huống sau:

  • Bạn không thể xác định được loại filler mình được tiêm trước đó là loại nào, có thành phần ra sao và liều lượng bao nhiêu.
  • Bạn không thể kết hợp filler có thành phần HA hay các thành phần khác chỉ trong 1 thời gian ngắn. Bởi nếu bổ sung quá nhiều sẽ khiến mô da bị tăng thể tích quá mức, gây biến dạng.
  • Không nên tiêm 2 loại filler có thiết kế không phù hợp với các vùng tiêm. Ví dụ như sử dụng filler làm căng bóng da để tiêm nâng mũi hoặc độn cằm.
  • Không tiêm filler nếu như da của bạn đang có dấu hiệu viêm, nhiễm trùng hoặc sức khỏe của bạn không đảm bảo để thực hiện phương pháp thẩm mỹ.
  • Không tự tiêm kết hợp 2 loại filler tại nhà bởi nếu tiêm không chuẩn sẽ dẫn đến biến chứng thẩm mỹ nguy hiểm…

Nguyên tắc an toàn khi kết hợp 2 loại filler là cần tuân thủ yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa và phải cân đối về liều lượng. Tiêm đúng vị trí và sử dụng kim tiêm riêng biệt cho mỗi loại filler để tối ưu được hiệu quả. Vậy nên, hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để biết được tiêm 2 loại filler khác nhau được không, có sao không và bản thân bạn có nên tiêm không nhé.

Tiêm 2 loại filler khác nhau được không? Có sao không?

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler môi bao lâu thì mềm? Chuyên gia chia sẻ

Địa chỉ tiêm 2 loại filler uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn muốn sử dụng kết hợp 2 loại filler để làm đẹp, hãy đến với phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ. Dr.thaiha là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa với sản phẩm filler có chất lượng tốt, được cấp phép sử dụng.

Quy trình tiêm filler tại Dr.thaiha đảm bảo các điều kiện an toàn tuyệt đối. Bác sĩ tiêm filler trẻ hóa da có nhiều năm kinh nghiệm và có tên tuổi trong ngành. Dr.thaiha cũng sẽ đưa ra báo giá công khai, minh bạch về dịch vụ tiêm filler trẻ hóa với từng loại filler và từng vùng tiêm để mọi người có thể có sự so sánh, đánh giá và lựa chọn phù hợp.

Phòng khám Dr.thaiha có địa chỉ duy nhất tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Thời gian làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua số hotline của phòng khám để được tư vấn tiêm 2 loại filler khác nhau được không và chủ động đặt hẹn thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5