Một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền

Một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền
Rate this post

Meso được tiêm với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm làm trẻ hóa và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da. Chính vì thế, mỗi liệu trình meso sẽ sử dụng những sản phẩm tiêm khác nhau và số buổi tiêm cũng có sự thay đổi. Vậy nên, muốn biết một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền thì cần thăm khám để có kế hoạch làm đẹp phù hợp với chính mình bạn nhé.

Tiêm meso và những ưu điểm nổi bật

Tiêm meso được xem là giải pháp trẻ hóa da đa tầng. Phương pháp giúp đưa trực tiếp các hoạt chất, dưỡng chất, dược chất vào các lớp bên trong của da. Từ đó, meso sẽ giúp bạn chăm sóc da một cách toàn diện hơn so với các giải pháp chăm da từ bên ngoài theo cách truyền thống.

Meso có nhiều dạng khác nhau. Tùy từng mục đích mà bạn có thể lựa chọn liệu trình tiêm meso bằng tay, tiêm meso bằng máy/ súng tiêm tự động. Tất cả các hình thức meso đều được đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn. Tuy nhiên, cần làm meso theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tránh gặp tác dụng phụ và biến chứng thẩm mỹ liên quan.

Một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền

Tiêm meso đang là dịch vụ thẩm mỹ hot, được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp làm đẹp sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Thời gian tiêm meso được thực hiện siêu nhanh, không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.
  • Tiêm meso không sử dụng dao kéo nên sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc da, hạn chế tổn thương, phục hồi nhanh chóng.
  • Hầu như không  gây ra tình trạng sưng đau, bầm tím và cũng không để lại cảm giác khó chịu sau khi hoàn thành thủ thuật.
  • Đa ứng dụng như tiêm meso trẻ hóa da, tiêm meso hỗ trợ điều trị các vấn đề da liễu như sẹo, mụn, nám da…
  • Không cần kiêng cữ sau khi tiêm meso, có thể kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ khác để tối ưu kết quả…

Tiếp theo, hãy cùng nhau đi tìm hiểu để biết một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền và nó có thực sự phù hợp với tình trạng da của bạn hay không nhé.

Một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền?

Meso là phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành với độ an toàn cao. Tuy nhiên, vấn đề khiến cho khách hàng phải bận tâm nhiều nhất chính là một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền. Bởi trên thị trường hiện đang có rất nhiều quảng cáo về tiêm meso giá rẻ do các Spa đưa ra. Trong khi đó, tiêm meso tại các cơ sở y tế chuyên khoa lại có giá không hề thấp.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, muốn tối ưu hiệu quả tiêm meso sẽ cần hoàn thành liệu trình. Liệu trình meso sẽ gồm nhiều buổi tiêm, có thể là 2 buổi, 3 buổi, 5 buổi thậm chí là cả chục buổi tiêm meso với khoảng cách khác nhau. Do đó, bác sĩ sẽ tư vấn một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền sau khi đã nắm bắt được các vấn đề da của khách hàng cũng như mục đích thực hiện meso là gì.

Liệu trình tiêm meso rẻ nhất thuộc về các cơ sở làm đẹp không chuyên. Bao gồm các Spa, thẩm mỹ viện, các tiệm cắt tóc gội đầu… Mức giá tiêm meso ở đấy cực thấp, có thể chỉ là vài trăm nghìn đồng cho một buổi tiêm. Tuy nhiên, hiệu quả thường không được đánh giá cao, nguy cơ biến chứng nhiều.

Liệu trình tiêm meso tại các cơ sở y tế chuyên khoa gồm các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thường cao hơn và được công khai minh bạch. Có những ca tiêm meso có giá đến cả vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, khi tiêm meso ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả đấy nhé.

Trên thực tế thì một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền sẽ không có mức giá cố định. Bởi khoản chi phí làm đẹp có thể bị thay đổi bởi nhiều các yếu tố liên quan. Muốn biết đó là gì thì chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm meso

Số buổi tiêm trong liệu trình

Tiêm meso được thực hiện theo liệu trình, với nhiều buổi tiêm được lặp lại mới có thể tối ưu hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp cũng chỉ cho hiệu quả tạm thời nên sẽ cần tiêm để duy trì sau khi kết thúc liệu trình. Chính vì thế, một liệu trình tiêm meso giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng các buổi tiêm meso được thực hiện.

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler rãnh cười bao lâu thì đẹp và ổn định?

Một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền

Việc bạn tiêm 1-2 buổi meso sẽ khác hoàn toàn với việc bạn phải tiêm đến cả chục buổi meso. Hay như báo giá tiêm meso buổi lẻ cũng sẽ có sự khác biệt so với việc bạn đăng ký liệu trình gồm nhiều buổi đấy nhé.

Mục đích tiêm meso của khách hàng

Ứng dụng của meso rất đa dạng, không dừng lại ở làm đẹp mà còn hỗ trợ điều trị da liễu. Chính vì thế, tùy theo mục đích tiêm meso mà liệu trình sẽ có sự thay đổi đáng kể. Cụ thể như sau:

  • Tiêm meso trẻ hóa da sẽ có liệu trình ít buổi nhất, đôi khi chỉ cần làm 1-2 buổi đã có hiệu quả. Chính vì thế chi phí tiêm trẻ hóa da sẽ tối ưu nhất.
  • Tiêm meso trị nám có giá giao động từ 4-8 triệu đồng/ lần. Và để tối ưu hiệu quả sẽ cần tiêm từ 4-6 buổi.
  • Tiêm meso trị mụn trứng cá được thực hiện lặp lại từ 4 buổi. Tùy từng sản phẩm được sử dụng mà chi phí có thể từ 3-6 triệu đồng.
  • Tiêm meso điều trị sẹo rỗ, lõm có giá giao động từ 2-4 triệu đồng và cần thực hiện lặp lại từ 4 buổi tiêm cho một liệu trình.
  • Tiêm meso trị rụng tóc có liệu trình kéo dài nhất và chi phí cũng được đánh giá là cao nhất. Số buổi tiêm có thể lên đến 10 buổi để giúp tóc mọc nhanh hơn…

Sản phẩm tiêm meso

Một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào việc bạn sử dụng sản phẩm tiêm nguồn gốc như thế nào, chất lượng ra làm sao. Một sản phẩm tiêm meso đáp ứng các điều kiện an toàn sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm được bán trôi nổi trên thị trường.

Ngoài ra, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ cân đối liều lượng hoạt chất meso phù hợp hoặc kết hợp tiêm nhiều loại meso khác nhau. Chính vì thế, chỉ khi bắt tay làm đẹp mới có thể biết chính xác một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền bạn nhé.

Kỹ thuật tiêm meso

Chi phí tiêm meso bị ảnh hưởng khá nhiều bởi kỹ thuật làm đẹp. Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ giúp bạn có thể thực hiện các liệu trình meso một cách an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi liệu trình meso được thực hiện bởi bác sĩ đầu ngành thường không hề thấp bạn nhé.

Trong khi đó, nếu người tiêm meso cho bạn chỉ là bác sĩ tay ngang, không có giấy phép hành nghề thì chi phí cho liệu trình sẽ khá thấp. Nhưng đổi lại bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tác dụng phụ, thậm chí là cả biến chứng thẩm mỹ nguy hiểm…

Một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler xong bị sốt nên xử lý như thế nào?

Khả năng đáp ứng của khách hàng

Một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền sẽ tùy theo khả năng đáp ứng điều trị của khách hàng. Bởi mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau nên khả năng đáp ứng với meso cũng có sự thay đổi. 

Nếu như bạn có khả năng đáp ứng tốt thì liệu trình sẽ được tối ưu và chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng nếu bạn đáp ứng kém thì sẽ phải dùng liệu trình max, thời gian tiêm meso kéo dài dẫn đến việc tốn kém tài chính hơn đấy nhé…

Nói chung, một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố chủ quan, khách quan khác nhau. Và nếu như bạn đang muốn tiêm meso thì hãy chủ động đến cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá tình trạng da và đưa ra tư vấn liệu trình thẩm mỹ an toàn, tối ưu chi phí dịch vụ.

Tuyệt đối không tiêm meso tại nhà hoặc sử dụng dịch vụ meso giá rẻ mà các Spa đang quảng cáo quá đà để đảm bảo hiệu quả làm đẹp. Tốt nhất hãy tìm kiếm cho mình cơ sở làm đẹp được cấp phép theo đúng quy định, có uy tín trên thị trường để có thể yên tâm làm đẹp với meso bạn nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để biết được một liệu trình tiêm meso bao nhiêu tiền, bạn hãy chủ động liên hệ với phòng khám Dr.thaiha để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5