1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền? Chuyên gia chia sẻ

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền? Chuyên gia chia sẻ

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền đang là đề tài được bàn tán xôn xao. Bởi nhu cầu học tiêm filler đang ngày một gia tăng do filler là dịch vụ thẩm mỹ siêu hot. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để tham gia các khóa đào tạo tiêm filler bạn nhé. Hãy cùng Dr.thaiha tìm hiểu để biết học tiêm filler giá bao nhiêu và có phù hợp với bạn hay không.

Bạn đang đọc: 1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền? Chuyên gia chia sẻ

Học tiêm filler là gì?

Trước khi tìm hiểu 1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng xác định mục đích của việc học tiêm filler. Từ đó, bạn sẽ biết bản thân có phù hợp hay không và lựa chọn được khoá học thích hợp.

Học tiêm filler được thực hiện với 3 mục đích chính: 

  • Học tiêm filler để hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này. Với mục đích này thì ai cũng có thể học tiêm filler.
  • Học tiêm filler để trở thành các ông chủ, bà chủ Spa. Coi tiêm filler như một “cần câu cơm”. Nhu cầu học tiêm filler chủ yếu là ở các bạn nam thanh, nữ tú trẻ tuổi.
  • Học tiêm filler để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ nội khoa. Với mục đích này thì không phải ai cũng đủ điều kiện tham gia các khóa học. Chỉ có người sở hữu bằng cấp y khoa mới có thể tham gia các khóa đào tạo này.

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền? Chuyên gia chia sẻ

Như vậy là bạn có thể học tiêm filler chỉ hiểu về sản phẩm và phương pháp. Nhưng cũng có thể học tiêm filler để trở thành bác sĩ hoặc nâng cao tay nghề. Tuỳ theo từng mục đích là chi phí cho các khóa học sẽ có sự thay đổi. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu để biết 1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền là hợp lý.

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền?

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền sẽ tuỳ theo vào địa chỉ đào tạo, nội dung các khóa học và chất lượng khóa học như thế nào. Giá học tiêm filler có thể chỉ là vài triệu nhưng cũng có thể lên đến cả vài trăm đến vài nghìn USD. Bên cạnh đó, học phí cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên sẽ rất khó xác định được học tiêm filler giá bao nhiêu là chuẩn.

Giá học tiêm filler sẽ bao gồm các khoản sau:

  • Chi phí đăng ký hồ sơ theo quy định của địa chỉ đào tạo.
  • Học phí để tham gia các buổi học lý thuyết.
  • Học phí để tham gia các buổi học thực hành.
  • Chi phí vật tư y tế và sản phẩm filler trong quá trình học tập.
  • Chứng chỉ đào tạo tiêm filler sau khi kết thúc khoá học nếu có.

Tuy nhiên, mức học phí học tiêm filler đôi khi lại không tỷ lệ thuận với chất lượng đào tạo. Bởi trên thực tế có rất nhiều các “lò đào tạo tiêm filler” không được cấp phép đưa ra mức học phí cao ngất ngưởng. Trong khi đó, các địa chỉ đào tạo uy tín tại có mức học phí cạnh tranh hơn rất nhiều. Vậy nên, trước khi quyết định đăng ký các khoá học tiêm filler bạn nên tìm hiểu về nội dung học tập cũng như theo dõi phản hồi từ học viên cũ.

Tại thị trường Hà Nội, mức giá học tiêm filler đang giao động từ khoảng 15-20 triệu đồng/ khoa học. Hãy chủ động liên hệ với các trung tâm đào tạo tiêm filler để nhận báo giá học phí tại thời điểm đăng ký ghi danh và có hướng dẫn chi tiết để hoàn thành thủ tục nhập học bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler ăn thịt gà , thịt bò có sao không?

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền? Chuyên gia chia sẻ

Tiêu chí lựa chọn khoá học tiêm filler uy tín, chất lượng

Đừng nên chỉ chăm chú vào câu hỏi 1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền? Bởi chất lượng các khoá học tiêm filler được quyết định bởi nhiều các yếu tố khác nhau. Các tiêu chí lựa chọn khoá học tiêm filler mà bạn cần chú ý gồm:

Tính minh bạch

Nếu bạn muốn trở thành một bác sĩ tiêm filler, hãy lựa chọn các khoá học tiêm filler được thực hiện tại những địa chỉ đào tạo có sự minh bạch. Đó có thể là các bệnh viện lớn trên cả nước, các trung tâm đào tạo thẩm mỹ được cấp phép hoạt động theo đúng quy định. Khi này, các quyền lợi của bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo.

Tuyệt đối không lựa chọn các khoá học tiêm filler được cung cấp bởi các Spa, thẩm mỹ viện hay một các nhân không phải là bác sĩ được phép đào tạo tiêm filler. Càng không nên tự học tiêm filler tại nhà hay tại một phòng trọ, phòng khách sạn bạn nhé.

Chương trình đào tạo bàn bản

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền sẽ do chương trình đào tạo quyết định. Để yên tâm thì bạn nên hướng đến các khoá học có lộ trình bàn bản. Đi từ lý thuyết đến thực hành. Đi từ đào tạo tiêm filler cơ bản đến các kỹ thuật tiêm filler chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Nói không với các khoá học tiêm filler bỏ quá gốc tức là lý thuyết. Bởi điều này có thể khiến bạn gặp phải tai biến khi hành nghề trong tương lai.

Lựa chọn giảng viên giỏi

Khoá học tiêm filler chất lượng sẽ được thực hiện bởi các giảng viên có danh tiếng. Thường sẽ là bác sĩ chuyên khoa đầu ngành da liễu thẩm mỹ hoặc các chuyên gia thẩm mỹ được hãng lựa chọn. Giảng viên phải có giấy phép hàng nghề và chứng chỉ đào tạo tiêm filler theo đúng quy định. Dĩ nhiên là một khoá học tiêm filler được bác sĩ chuyên khoa cầm tay chỉ việc sẽ có giá không hề rẻ.

Giới hạn số lượng học viên

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng học viên tham gia các khóa học. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là các khoá học có giới hạn số lượng học viên để giảng viên có thể bao quát trong suốt quá trình học tập. 5 học viên cho mỗi khóa đào tạo tiêm filler sẽ là số lượng lý tưởng để đảm bảo quá trình đào tạo diễn ra thuận lợi nhất.

Kế hoạch học tập linh hoạt

Bạn có thể lựa chọn khoá đào tạo tiêm filler có sự linh động về thời gian. Ví dụ như các buổi học lý thuyết sẽ được thực hiện từ xa. Trong khi đó các buổi học thực hành sẽ được thực hiện trực tiếp để dễ dàng kiểm soát được chất lượng học viên. Kế hoạch đào tạo linh hoạt sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày của học viên.

1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền? Chuyên gia chia sẻ

>>>>>Xem thêm: Chi phí tiêm má baby 1cc giá bao nhiêu?

Minh bạch về chi phí tài chính

Trước khi đăng ký các khoá học, bạn cần biết 1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền để chủ động có sự thu xếp. Hãy hỏi để biết chi phí các khóa học đã trọn gói hay chưa, có phát sinh thêm gì không, có phải thu trước hay không. Bằng cách nắm bắt chi phí học tiêm filler giá bao nhiêu tiền bạn sẽ có thể lựa chọn khoá học phù hợp.

Nắm bắt tâm lý của học viên nên hiện có nhiều trung tâm đào tạo hoạt động chui đưa các các khoá học tiêm filler giá rẻ. Tuy nhiên, Dr.thaiha khuyến cáo bạn không nên ghi danh các khoá học này để tránh tiền mất, tật mang. Nhất là các bác sĩ trẻ, nên lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín bởi điều này sẽ giúp bạn có một hành trang vững chắc để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Dr.thaiha mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được 1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các khóa đào tạo tiêm filler, hãy chủ động theo dõi phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để cập nhật thường xuyên các chương trình đào tạo của phòng khám và ghi danh một cách nhanh chóng. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5