Tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

Tiêm filler rãnh cười sẽ giúp cải thiện tình trạng rãnh nhăn ở khu vực khoé miệng. Từ đó, gương mặt của chúng ta sẽ trở nên trẻ trung hơn. Toàn bộ quá trình làm đầy rãnh cười này sẽ không cần tác động dao kéo, không ảnh hưởng đến cấu trúc da. Vậy bạn đã biết tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu tiền và phù hợp với những ai? Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Bạn đang đọc: Tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

Quy trình làm đầy rãnh cười với filler

Tiêm filler là cách nhanh nhất để chúng ta làm đầy hai bên rãnh cười. Phương pháp xoá rãnh cười này đã được kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn. Tiêm filler rãnh cười thịnh hành tại nhiều quốc gia trên thế giới và được khách hàng cho phản hồi tốt.

Khoan hãy lo lắng tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu tiền. Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình tiêm filler làm đầy rãnh cười. Thông qua đó, nắm được những ưu, nhược điểm của phương pháp và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

Quy trình tiêm filler rãnh cười sẽ như sau:

Bước 1: Thăm khám cùng các chuyên gia thẩm mỹ để đánh giá tình trạng rãnh cười. Bước làm cũng sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa nắm bắt được mong muốn làm đẹp của khách hàng và từ đó tư vấn dịch vụ xoá rãnh cười phù hợp. Đồng thời đưa ra báo giá tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu tiền.

Bước 2: Tiến hành các bước chuẩn bị cho da trước khi tiêm filler. Trong đó sẽ không thể bỏ qua các bước làm sạch da mặt bằng các sản phẩm chăm sóc da lành tính.

Bước 3: Tiến hành gây tê để giảm đau khi tiêm filler vào rãnh cười. Thời gian ủ tê sẽ khoảng 15-20 phút và trong lúc này nhân viên y tế sẽ chuẩn bị vật tư y tế cần thiết.

Bước 4: Đánh giá mức độ vô cảm của da. Tiếp theo nhân viên y tế sẽ làm sạch thuốc tê và lau sát trùng cho da. Bước làm sẽ giúp chúng ta tránh bị nhiễm khuẩn.

Bước 5: Bác sĩ chuyên khoa cho khách hàng kiểm tra sản phẩm filler trước khi tiêm. Đảm bảo filler có nguồn gốc rõ ràng và còn nguyên vẹn.

Bước 6: Tiến hành tiêm filler để làm đầy hai rãnh cười. Thao tác tiêm yêu cầu chính xác về vị trí, độ sâu và tốc độ bơm kim tiêm chuẩn. Toàn bộ quy trình này sẽ do bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện.

Bước 7: Theo dõi tại chỗ sau khi tiêm filler rãnh cười. Đánh giá tình trạng để có giải pháp chỉnh sửa, bổ sung filler nếu cần thiết. Sau cùng là làm sạch da, thoa kháng sinh để kết thúc quy trình tiêm filler rãnh cười.

Đánh giá ưu, nhược điểm khi tiêm filler rãnh cười

Làm đầy rãnh cười đang là nhu cầu của không chỉ nữ giới. Bởi ai cũng biết rãnh cười lớn khiến cho nụ cười không còn duyên dáng. Và filler được lựa chọn để làm đầy rãnh cười do sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi trội như:

  • Không sử dụng dao kéo nên sẽ hạn chế tổn thương da, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Từ đó, mang lại hiệu quả xoá rãnh cười tự nhiên nhất.
  • Tiêm filler rãnh cười cho hiệu quả tức thì. Không chỉ làm đầy rãnh nhăn mà còn giúp trẻ hoá da toàn bộ khu vực lân cận.
  • Filler làm đầy rãnh cười hầu như không gây chảy máu, không sưng đau khó chịu. Không ảnh hưởng đến công việc do không cần nghỉ dưỡng.
  • Bạn cũng không cần bận tâm tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu bởi giá dịch vụ ở mức trung bình, nằm trong khả năng đầu tư tài chính nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, tiêm filler rãnh cười vẫn có một vài những hạn chế nhỏ. Chẳng hạn như giá tiêm filler rãnh cười liên tục thay đổi khiến cho khách hàng khó đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bên cạnh đó, hiện có nhiều Spa cung cấp dịch vụ tiêm rãnh cười kém chất lượng, kéo theo đó là biến chứng thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc làm đầy rãnh cười với filler cũng chỉ là tạm thời. Trong trường hợp bạn đã có tuổi và da bị lão hoá mạnh, cấu trúc da bị chùng nhão, chảy xệ quá mức thì filler sẽ không đáp ứng được, không thể tiêm filler.

Tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu tiền?

Quay lại câu hỏi tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu tiền mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Nếu để ý chúng ta có thể thấy giá tiêm filler rãnh cười có sự chênh lệch lớn giữa các cơ sở thẩm mỹ hay các thời điểm thực hiện dịch vụ. Có những nơi tiêm filler với giá rất rẻ nhưng cũng có những địa chỉ tiêm filler với giá niêm yết rõ ràng. Do đó, sẽ rất khó xác định tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu. 

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler 1cc là gì? Tiêm filler 1cc bao nhiêu tiền?

Tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm filler rãnh cười bao gồm:

  • Tình trạng lão hoá của da ở mức độ nào. Nếu như da của bạn bị lão hoá mạnh thì rãnh cười sẽ sâu hơn và khi này giá tiêm filler rãnh cười sẽ nhiều hơn.
  • Loại filler được sử dụng để làm đầy rãnh cười có thành phần gì, có thiết kế như thế nào, có nguồn gốc từ đâu, có đạt chuẩn FDA và được cấp phép lưu hành không.
  • Lượng filler được sử dụng quyết định chi phí tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu tiền. Tiêm càng nhiều thì giá càng cao và ngược lại nếu bạn tiêm ít thì chi phí sẽ được tối ưu.
  • Tiêm filler ở cơ sở thẩm mỹ hoạt động chính quy sẽ cao giá cao hơn cả các Spa hay thẩm mỹ viện hoạt động chui lủi bạn nhé.
  • Giá tiêm filler rãnh cười cũng được quyết định bởi trình độ tay nghề của bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ có tay nghề càng cao thì chi phí tiêm filler sẽ càng cao.

Cần tiêm bao nhiêu filler để làm đầy rãnh cười

Có thể bạn chưa biết liều lượng filler có ảnh hưởng lớn nhất đến giá tiêm filler rãnh cười. Chính vì thế, để biết tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu trước hết là chúng ta cần xác định được lượng filler cần sử dụng trong mỗi liệu trình.

Câu hỏi đặt ra là cần sử dụng bao nhiêu cc để có thể cải thiện rãnh cười một cách tự nhiên và an toàn nhất? Khi trả lời được câu hỏi này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cho mình một kế hoạch tiêm filler chuẩn y khoa.

Với kinh nghiệm của bản thân, Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà cho biết, để làm đầy rãnh cười chúng ta có thể sử dụng từ 0.5-1.5cc chất làm đầy HA cho mỗi bên. Đây là liều lượng filler an toàn cho vùng rãnh cười và sẽ được điều chỉnh theo độ tuổi, tình trạng các rãnh nhăn.

Không nên tiêm filler rãnh cười quá nhiều. Bởi việc tiêm filler vượt liều sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và làm cho giá tiêm filler rãnh cười bị đẩy lên cao hơn. Bên cạnh đó, tiêm filler quá nhiều cũng có thể tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm như tổn thương mạch máu, tổn thương dây thần kinh ở khu vực điều trị.

Báo giá tiêm filler rãnh cười năm 2024

Hiện nay, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng báo giá tiêm filler rãnh cười khác nhau. Chính vì thế, khách hàng nên chủ động thăm khám để nắm bắt tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Giá tiêm filler rãnh cười sẽ thay đổi theo loại filler được bạn sử dụng. Trong đó, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là filler nhập khẩu các nước Châu Âu, đến từ các thương hiệu nổi tiếng và đã được kiểm chứng và được cấp phép lưu hành công khai. Với mỗi 1cc filler HA dạng này, bạn sẽ phải chi trả khoảng 10-12 triệu đồng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các loại filler có mức giá bình dân từ 5-8 triệu đồng/ cc. Nhưng nguyên tắc chung là phải tiêm filler theo chỉ định y khoa và tại những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động công khai, minh bạch nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

>>>>>Xem thêm: Khoá học tiêm filler botox thời gian bao lâu?

Có nên tiêm filler rãnh cười hay không?

Như vậy là chúng ta đã biết tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu. Vậy những ai nên và không nên tiêm filler làm đầy rãnh cười? Liệu rằng bạn có nên tiêm filler hay không?

Tiêm filler sẽ phù hợp với những người trẻ tuổi hoặc trung tuổi, mức độ lão hoá da từ nhẹ đến trung bình. Những người muốn làm đầy rãnh cười một cách tự nhiên và nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ. Ngoài ra, phương pháp cũng sẽ được thực hiện lặp lại nhiều lần để duy trì kết quả.

Không nên sử dụng filler để làm đầy rãnh cười nếu như bạn đang có thai, đang cho con bú, đang điều trị nhiễm trùng da, đang có bệnh tiểu đường hay tim mạch. Ngoài ra, filler cũng không được tiêm cho những người có ý định lạm dụng hoặc có mong muốn nằm ngoài phạm vi tác động của filler để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Dr.thaiha hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đã giúp mọi người biết được tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu tiền và những vấn đề liên quan khác. Nếu bạn cần có sự trợ giúp từ bác sĩ để tiêm filler an toàn, hãy chủ động liên hệ với phòng khám nhằm có hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5