Tiêm filler nào tốt nhất? Địa chỉ nào tiêm uy tín?

Tiêm filler nào tốt nhất? Địa chỉ nào tiêm uy tín?

Tiêm filler nào tốt nhất sẽ tùy thuộc vào khả năng đầu từ tài chính và mục đích tiêm filler là gì. Mỗi vị trí tiêm filler khác nhau sẽ sử dụng sản phẩm filler có thiết kế khác nhau. Nhưng chúng ta luôn ưu tiên filler HA bởi đây là sản phẩm filler có thành phần lành tính với cơ thể và có thể làm tan một cách chủ động. Đừng quên tìm kiếm một địa chỉ tiêm filler uy tín để yên tâm thực hiện làm đẹp.

Bạn đang đọc: Tiêm filler nào tốt nhất? Địa chỉ nào tiêm uy tín?

Tiêm filler nào tốt nhất? 

Trong thời gian qua, Dr.thaiha đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về dòng sản phẩm filler tốt nhất. Tuy nhiên, Dr.thaiha không thể đưa ra câu hỏi trả tiêm filler nào tốt nhất bởi mỗi sản phẩm filler đều có những ưu, nhược điểm nhất định. 

Chung quy lại thì một sản phẩm filler tốt nhất cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Nguồn gốc filler

Tiêm filler nào tốt nhất thì đó nên là những sản phẩm filler có nguồn gốc rõ ràng. Filler đến từ các thương hiệu mạnh của các nước Châu Âu hoặc Châu Á. Lựa chọn dòng sản phẩm đã được FDA phê chuẩn và đã được cấp phép lưu hành công khai trên thị trường.

Tiêm filler nào tốt nhất? Địa chỉ nào tiêm uy tín?

Thành phần của filler

Tiêm filler loại nào tốt nhất thì hãy chú ý đến thành phần của filler. Thứ tự được ưu tiên như sau:

 • Filler tạm thời với thành phần HA siêu lành tính. Tuổi thọ của filler chỉ khoảng 12 tháng. Loại này cực an toàn và cũng là câu trả lời cho câu hỏi tiêm filler nào tốt nhất.
 • Filler bán bền vững với thành phần poly- L-lactic acid và Calcium hydroxyapatite. Tuổi thọ khoảng 18 tháng. Filler này vẫn tốt nhưng sẽ không an toàn bằng filler HA.
 • Filler bền vững với thành phần là polymethylmethacrylate, silicon lỏng. Loại này thì không tự phân huỷ mà sẽ tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Filler này đã bị CẤM SỬ DỤNG trong thẩm mỹ vì khả năng biến chứng cao, không nằm trong gợi ý của bác sĩ và bạn không nên lựa chọn…

Chú ý, filler HA là loại filler sinh học được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, nồng độ của HA trong các sản phẩm filler cũng có sự khác biệt. Filler thông thường sẽ có nồng độ HA trên 93%. Nhưng cũng có những loại filler cao cấp sẽ có nồng độ HA đạt 100% và đây là filler tốt nhất bạn nhé.

Thiết kế của chất làm đầy filler

Tùy theo mục đích làm đẹp mà bạn sẽ lựa chọn tiêm filler nào tốt nhất. Sẽ có những loại filler có các hạt HA nhỏ mịn, nhưng cũng có filler có các hạt HA lớn với liên kết chéo bền vững hơn, hay như filler hoàn toàn không có liên kết chéo. Tùy theo thiết kế của filler mà sẽ quyết định độ cứng hay độ mềm mại của sản phẩm.

Ví dụ, nếu bạn muốn tiêm filler để cấp ẩm, trẻ hóa và làm căng bóng da thì cần tìm filler có thiết kế mềm mại. Trong khi đó, filler có thiết kế cứng cáp và chắc chắn sẽ phù hợp với các mục đích để tạo hình bạn nhé.

Giá các sản phẩm filler

Có những loại filler có giá tốt nhưng không đảm bảo chất lượng. Trong khi đó, có những sản phẩm filler mang lại hiệu quả cao nhưng giá lại không tốt như mong đợi. Chính vì thế bạn nên tham khảo giá các loại filler hoặc dịch vụ tiêm filler để lựa chọn tiêm filler loại nào tốt.

Ưu tiên vẫn là những sản phẩm filler có mức giá từ trung bình khá và bán theo giá niêm yết công khai. Không nên sử dụng filler giá rẻ, hàng không rõ nguồn gốc, sản phẩm xách tay và không rõ ràng về thành phần để tránh gặp biến chứng thẩm mỹ.

Cuối cùng bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa để tìm được loại filler tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thực tế. Bác sĩ sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng lão hóa của da để đưa ra cho bạn một kế hoạch làm đẹp an toàn với những sản phẩm filler đạt chuẩn FDA, thành phần lành tính, thiết kế phù hợp và liều lượng an toàn. Không tiêm filler một cách tự phát để tránh gặp tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm.

Giới thiệu một số sản phẩm filler tốt trên thị trường

Nếu bạn chưa biết tiêm filler loại nào tốt thì có thể tham khảo và lựa chọn một trong nhiều cái tên được giới thiệu sau đâu. Đây đều là những sản phẩm filler đã được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn, được cấp phép nhập khẩu và lưu hành công khai nhé.

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler 1cc là gì? Tiêm filler 1cc bao nhiêu tiền?

Tiêm filler nào tốt nhất? Địa chỉ nào tiêm uy tín?

Filler tốt có nguồn gốc Châu Âu

Các filler thường được sản xuất và kiểm định theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Châu Âu (EMA) và các cơ quan kiểm định khác như FDA của Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về an toàn, chất lượng và hiệu quả cao.

 • Juvederm đến từ công ty Allergan đến từ Mỹ.
 • Restylane đến từ công ty Galderma của Thụy Sĩ
 • Teosyal (Teoxane) là thương hiệu filler từ Thụy Sĩ.
 • Filler Xcelens đến từ tập đoàn Dược phẩm Châu Âu Xcelens International.
 • Filler LosDeline có nguồn gốc xuất xứ tại Cộng Hòa Séc…

Filler tốt có nguồn gốc Châu Á

Nằm trong danh sách lựa chọn tiêm filler nào tốt sẽ có các sản phẩm filler đến từ các thương hiệu Châu Á. Filler này có mức giá bình dân, khả năng đáp ứng điều trị tốt và rất dễ tìm mua cũng như sử dụng mà không sợ gặp biến chứng hay tác dụng phụ.

 • Filler Danae
 • Filler E.P.T.Q
 • Filler Ammi
 • Filler Elravie Premier
 • Filler Neuramis…

Chú ý, hiện các sản phẩm filler kể trên đang bị làm nhái, giả khác nhiều. Chính vì thế, khách hàng cần check kỹ thông tin về sản phẩm filler trước khi tiêm. Tuyệt đối không tiêm filler khi chưa nắm bắt được các thông tin về thành phần, hạn sử dụng của sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm filler đã có dấu hiệu mở nắp và bị biến đổi về chất lượng nhé.

Địa chỉ nào tiêm uy tín dành cho bạn

Muốn biết tiêm filler nào tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ tiêm uy tín. Những tiêu chí lựa chọn bao gồm: 

 • Cơ sở tiêm filler được cấp phép hoạt động công khai, minh bạch. Không sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại những địa chỉ ma và những cá nhân không uy tín.
 • Cơ sở tiêm filler uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao. Bác sĩ có giấy phép và chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định.
 • Đảm bảo các điều kiện về trang thiết bị y khoa, cơ sở vật chất và các sản phẩm thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn an toàn.
 • Quy trình thăm khám, tư vấn và tiêm filler được thực hiện một cách khép kín và luôn luôn có báo giá công khai.
 • Bảo hành dài hạn. Bạn không cần có sự cam kết bằng văn bản bởi các cơ sở làm đẹp uy tín sẽ luôn theo sát bạn trong suốt quá trình làm đẹp.

Trong số các địa chỉ tiêm filler uy tín sẽ không có tên của các Spa. Bởi Spa không được cấp phép thực hiện dịch vụ tiêm filler hay bất kỳ các phương pháp thẩm mỹ có tác động xâm lấn da dù là nhỏ nhất. Càng không nên thực hiện tiêm filler tại các tiệm làm móng, cắt tóc gội đầu hay trong các gian phòng trọ, phòng khách sạn bí bích. Tránh xa những dịch vụ tiêm filler được quảng cáo quá đà và có mức giá quá rẻ.

Tiêm filler nào tốt nhất? Địa chỉ nào tiêm uy tín?

>>>>>Xem thêm: Tiêm má baby bao nhiêu cc là đủ? Chuyên gia chia sẻ

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn tiêm filler tại bệnh viện da liễu hoặc khoa da liễu thẩm mỹ thuộc các bệnh viện lớn. Tuy nhiên, nếu không thể tiêm filler giờ hành chính thì bạn có thể lựa chọn thực hiện tại những cơ sở làm đẹp được cấp phép. Bao gồm các phòng khám da liễu thẩm mỹ, thẩm mỹ viện đang hoạt động trên địa bàn và đã được khách hàng cho phản hồi tốt.

Dr.thaiha sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những ai đang muốn tiêm filler nhưng chưa biết tiêm filler nào tốt nhất về chất lượng và chi phí hợp lý. Thế mạnh của phòng khám Dr.thaiha bao gồm:

 • Bác sĩ chuyên khoa với hơn 20 kinh nghiệm thực tế cùng đội ngũ điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở y tế được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh theo quy định với địa chỉ duy nhất tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu.
 • Máy móc thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA. Sản phẩm chăm sóc và điều trị da chính hãng. Bao gồm cả sản phẩm filler tốt nhất thị trường.
 • Liệu trình khoa học đảm bảo các yếu tố về sự an toàn giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí tài chính một cách tối đa.
 • Khách hàng được phép check thông tin về sản phẩm filler trước khi tiêm trẻ hóa da. Đặc biệt là được lưu lại hình ảnh vào bao bì sản phẩm filler.
 • Hỗ trợ xuyên suốt trong toàn bộ quá trình tiêm filler nên khách hàng không cần lo lắng về việc phải xử lý tác dụng phụ và phục hồi da như thế nào…

Tiêm filler đang rất hot. Nhưng không phải vì thế mà bạn tiêm filler một cách bừa bãi, bạ chỗ nào tiêm chỗ đó, tiêm bất kỳ sản phẩm filler nào mà chưa biết rõ về nguồn gốc và chất lượng. Hãy đến với Dr.thaiha để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất trên thị trường và luôn cập nhật các sản phẩm, công nghệ làm đẹp đi đầu xu hướng nhé. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5