Bao lâu thì tiêm meso 1 lần? Liệu trình meso chuẩn y khoa

Bao lâu thì tiêm meso 1 lần? Liệu trình meso chuẩn y khoa
Rate this post

Meso sẽ cần được thực hiện theo liệu trình để tối ưu hiệu quả. Tùy từng tình trạng da mà bác sĩ sẽ tư vấn số buổi tiêm meso với những sản phẩm meso phù hợp. Thời gian bao lâu thì tiêm meso 1 lần cũng sẽ tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của da, thường sẽ là tiêm lại sau 2-4 tuần bạn nhé.

Liệu trình tiêm meso như thế nào?

Làm đẹp bằng meso đang ngày một hot. Bởi phương pháp có quy trình đơn giản, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo sự tự nhiên. Tiêm meso sẽ loại bỏ hoàn toàn tác động dao kéo nên độ an toàn cao hơn hẳn so với các phương pháp làm đẹp xâm lấn. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả meso thì bạn sẽ cần hoàn thành liệu trình.

Liệu trình tiêm meso sẽ bao gồm nhiều buổi tiêm khác nhau. Tùy từng tình trạng da mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn về sản phẩm tiêm và liệu trình thẩm mỹ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Có thể tiêm 1-2 buổi là da đã đẹp, nhưng cũng có thể phải tiêm 4-6 buổi và có trường hợp phải tiêm đến 10 buổi meso mới đánh giá được kết quả.

Bao lâu thì tiêm meso 1 lần? Liệu trình meso chuẩn y khoa

Dr.thaiha xin đưa ra tư vấn về liệu trình meso và bao lâu thì tiêm meso 1 lần như sau:

  • Liệu trình tiêm meso trẻ hóa da: Được thực hiện từ 2-3 buổi với các hiệu quả cấp ẩm cho da, làm căng bóng da, phục hồi da…
  • Liệu trình tiêm meso trị nám da: Được thực hiện từ 4-6 buổi với hiệu quả kiểm soát sự tăng sinh melanin để giúp nám mờ dần.
  • Liệu trình tiêm meso xóa nhăn: Được thực hiện từ 3-4 buổi tùy theo sản phẩm meso được sử dụng và khả năng đáp ứng của da.
  • Liệu trình tiêm meso trị mụn: Được thực hiện từ 4 buổi để kiểm soát dầu nhờn, hỗ trợ giảm viêm và làm tiêu biến muộn.
  • Liệu trình tiêm meso trị sẹo rỗ: Thực hiện từ 3 buổi, nếu có đáp ứng sẽ tiếp tục tiêm các buổi tiếp theo. Nếu không đáp ứng sẽ chuyển phương pháp.
  • Liệu trình tiêm meso trị rụng tóc: Tiêm tối thiểu 6 buổi meso để đánh giá hiệu quả. Liệu trình có thể kéo dài từ 10-12 buổi để cho đáp ứng tốt nhất…

Bao lâu thì tiêm meso 1 lần?

Xin nhắc lại là meso được thực hiện theo liệu trình. Tuy nhiên, thời gian tiêm meso cách nhau bao lâu sẽ có sự thay đổi giữa các trường hợp. Có người được chỉ định tiêm meso lặp lại sau 1-2 tuần. Nhưng cũng có người sẽ được yêu cầu tiêm với khoảng cách từ 2-3 hoặc 3-4 tuần trong liệu trình.

Kết quả tiêm meso sẽ có thể xuất hiện sau mỗi buổi tiêm nhưng hiệu quả chưa đạt 100%. Thường thì bác sĩ chuyên khoa sẽ theo dõi sự chuyển biến của da để đưa ra kế hoạch bao lâu thì tiêm meso 1 lần cho các buổi tiêm tiếp theo. Sau khi hoàn thành đúng số lượng buổi tiêm trong liệu trình mới đưa ra được đánh giá kết quả làm đẹp.

Chú ý, việc tiêm meso liên tục sẽ có thể rút ngắn liệu trình nhưng không thể tối ưu được hiệu quả. Do đó, làm đẹp bằng meso đòi hỏi sự kiên trì và tính nhẫn nại rất cao bạn nhé.

Tiêm meso sau bao lâu thì tiêm lại?

Bao lâu thì tiêm meso 1 lần và duy trì bao lâu? Theo bác sĩ chuyên khoa, da của bạn sẽ trẻ hơn, đẹp hơn sau mỗi liệu trình tiêm meso. Tuy nhiên, kết quả này chỉ là tạm thời bởi làm đẹp bằng meso không thể duy trì vĩnh viễn như phẫu thuật thẩm mỹ. Và để kéo dài được kết quả meso, bạn sẽ cần tiêm bổ sung, hay nói cách khác là tiêm lặp lại.

Bao lâu thì tiêm meso 1 lần để duy trì hiệu quả cũng sẽ tùy thuộc vào tình trạng da, khả năng đáp ứng điều trị meso. Thường thì các hoạt chất meso sẽ có tuổi thọ khoảng 6-12 tháng. Dưỡng chất sẽ được da hấp thu hoặc tan dần dần và da sẽ từ từ trở về trạng thái ban đầu.

Để tối duy trì hiệu quả meso, bạn có thể tiêm bổ sung hoạt chất sau khoảng vài tháng, tốt nhất là trong vòng 4-6 tháng sau liệu trình đầu tiên. Chú ý là vẫn lựa chọn sản phẩm meso có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt để tối ưu được hiệu quả, đảm bảo được sự an toàn.

Nên tiêm meso bao lâu 1 lần và không tiêm bổ sung có sao không? Câu trả lời là meso không gây ra tình trạng phụ thuộc. Chính vì thế, nếu bạn tiêm bổ sung thì sẽ duy trì hiệu quả lâu hơn. Còn nếu bạn không tiêm lại thì da của bạn cũng sẽ không bị lão hóa nặng hơn mà sẽ chỉ trở về trạng thái trước tiêm meso mà thôi.

Tìm hiểu thêm: Tiêm meso có bị phụ thuộc không? Chuyên gia chia sẻ

Bao lâu thì tiêm meso 1 lần? Liệu trình meso chuẩn y khoa

Quy trình tiêm meso diễn ra như thế nào?

Muốn tối ưu hiệu quả thì meso sẽ cần được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật. Các bước được tiến hành sẽ như sau:

Bước 1: Thăm khám ban đầu

Mục đích là để bác sĩ đánh giá tình trạng da liễu và nắm bắt nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Trong bước này, bác sĩ cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ meso được khách hàng đưa ra. Bạn sẽ được tư vấn để biết được bao lâu thì tiêm meso 1 lần, liệu trình tiêm meso cách nhau bao lâu, tiêm meso bao lâu thì tiêm lại cũng như nhận báo giá tiêm meso chi tiết.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiêm meso

Bao gồm việc sử dụng một số các loại thuốc, thực phẩm chức năng có thể gây rối loạn đông máu. Dừng sử dụng rượu bia theo yêu cầu của bác sĩ. Nếu da có các vấn đề về nhiễm trùng, viêm thì cần điều trị ổn định mới có thể thực hiện các liệu trình tiêm meso.

Bước 3: Vô cảm cảm và sát khuẩn

Các bước nhỏ như sau:

  • Làm sạch toàn bộ vùng da trước khi tiêm meso để tránh nhiễm khuẩn. 
  • Thực hiện vô cảm bằng thuốc tê, có thể tiêm tê để tối ưu thời gian hoặc ủ tê.
  • Kiểm tra mức độ  giảm đau và tiến hành sát khuẩn cho da trước khi tiêm meso.

Bước 4: Thực hiện tiêm meso

Bước này được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và các điều kiện y tế đạt chuẩn. Khách hàng sẽ được hướng dẫn các tư thế nằm, ngồi hoặc nửa nằm nửa ngồi sao cho phù hợp nhất với mỗi khu vực điều trị.

Bác sĩ tiến hành tiêm meso ở các vị trí đã xác định, độ nông sâu và tốc độ bơm kim tiêm được điều chỉnh phù hợp. Trong quá trình tiêm sẽ chủ động trò chuyện với khách hàng để giúp giải tỏa tâm lý lo lắng, bất an.

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc sau tiêm meso

Sau khi tiêm meso, khách hàng sẽ được theo dõi trong khoảng 20 phút và có thể ra về nếu không có tác dụng phụ nguy hiểm xảy ra. Bác sĩ sẽ cho bạn biết bao lâu thì tiêm meso 1 lần và hẹn tái khám, tiêm các buổi tiếp theo.

Khách hàng sẽ tự chăm sóc sức khỏe tại nhà sau tiêm meso để giúp da được phục hồi tốt. Đừng quên tái khám theo lịch hẹn hoặc khi có triệu chứng da liễu bất thường ở vùng tiêm meso như sưng, đau, bầm tím, nổi mẩn, nổi mụn, ngứa ngáy, nhiễm trùng…

Bao lâu thì tiêm meso 1 lần? Liệu trình meso chuẩn y khoa

>>>>>Xem thêm: Tiêm meso trị thâm quầng mắt là gì? Giữ được bao lâu?

Nếu bạn đang muốn tiêm meso để trẻ hóa hay hỗ trợ điều trị các vấn đề về da, tóc thì hãy tham khảo Dr.thaiha. Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà tự hào là thương hiệu thẩm mỹ nội khoa uy tín tại Hà Nội. Nơi đã giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ tìm lại sự tự tin chỉ với những dịch vụ làm đẹp không dao kéo.

Dr.thaiha được phụ trách chuyên môn bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc thẩm mỹ hiện đại và môi trường y tế đạt chuẩn. Các phương pháp làm đẹp thế mạnh gồm tiêm meso, tiêm botox, tiêm filler, căng chỉ, laser, hifu… đây đều là những công nghệ thẩm mỹ đã được kiểm chứng bởi FDA và được cấp phép thực hiện công khai.

Dr.thaiha cam kết báo giá dịch vụ thẩm mỹ công khai, minh bạch. Cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm meso trước khi tiêm. Đặc biệt là tối ưu liệu trình meso để giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp và giảm chi phí tài chính. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt lòng tin vào Dr.thaiha.

Mọi thông tin liên quan đến bao lâu thì tiêm meso 1 lần, thời gian tiêm meso cách nhau bao lâu và các vấn đề khác, bạn hãy chủ động liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của Dr.thaiha để có được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng!

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5